Hóa ra Suga (BTS) là trùm cuối của cú troll đếm ngược ngày tung mixtape “D-2“

HHT - ARMY nào cũng tưởng cú troll đếm ngược ngày tung mixtape "D-2" là do Big Hit "đạo diễn" cùng với sự "lỡ tay" của Apple Music mà ra. Ai dè đâu Suga mới đích thực là trùm cuối chủ mưu của vụ này. 
Agust D (Suga) đã chính thức trở lại với mixtape D-2 và MV ca khúc chủ đề Daechwita vào 16h ngày 22/5 (theo giờ Việt Nam). Các ARMY rất vui mừng vì sau 4 năm vắng bóng kể từ mixtape đầu tay, Suga mới lại tái xuất với tư cách rapper Agust D. 
MV Daechwita có sự tham gia diễn xuất của dàn cameo "cây nhà lá vườn" cực chất. 
Một trong những điều đáng nhớ nhất trong lần comeback này của Agust D chắc chắn là màn troll đếm ngược ngày "thần thánh". Chả là bắt đầu từ 22h ngày 16/5 (theo giờ Việt Nam, tức 0 ngày 17/5 theo giờ Hàn Quốc) đến 0h ngày 22/5, Big Hit đã lần lượt thả những bức ảnh từ D-7 đến D-2 cho một nhân vật bí ẩn, khiến ARMY nào cũng auto suy luận đó là những bức ảnh đếm ngược. 
Hóa ra Suga (BTS) là trùm cuối của cú troll đếm ngược ngày tung mixtape “D-2“ ảnh 1Nhìn ảnh này ai lại không nghĩ là ảnh đếm ngược cơ chứ, nhất là khi trước D-2 còn có cả loạt ảnh từ D-7 đến D-1. (Ảnh: Big Hit Entertainment)
Rồi ngày 22/5, khi Big Hit tung ảnh D-2 chưa được bao lâu thì Apple Music đã lỡ "bật mí" nhân vật bí ẩn Big Hit "thả thính" lâu nay chính là Suga. Nhận ra mình đã "đi nhầm", Apple Music liền vòng ra "đi lại", đổi ảnh khác liền. ARMY nào cũng nói vui rằng "thôi thì tụi mình giả vờ chưa thấy gì cả cho Big Hit vui đi, hihi" và bình tĩnh chờ "thính" D-1. Ai ngờ làm gì có D-1, D-Day nào nữa vì Suga đã "thả xích" mixtape ngay chiều 22/5 rồi.
Hóa ra Suga (BTS) là trùm cuối của cú troll đếm ngược ngày tung mixtape “D-2“ ảnh 2Nhận ra mình đã "đi nhầm", Apple Music liền vòng ra "đi lại", đổi ảnh khác liền. (Cre: @SugaChartData và Ảnh chụp màn hình trang web Apple Music)
Trước bước ngoặt không thể lường được này, ARMY nào cũng nghĩ chủ mưu đứng sau chắc chắn là Big Hit 100%. Thế nhưng trong bài phỏng vấn mà Billboard đăng tải, Suga đã nói như sau: "Tôi thích sự bất ngờ, vì vậy tôi đã tự mình nghĩ ra kế hoạch quảng bá cho D-2. Tôi không muốn phát hành nó vào D-DAY (ngày đếm ngược cuối cùng). Vì vậy, tôi đã chọn ngày phát hành là D-2 để gây ngạc nhiên cho những ai nghĩ mixtape sẽ ra mắt vào D-DAY".
Hóa ra Suga (BTS) là trùm cuối của cú troll đếm ngược ngày tung mixtape “D-2“ ảnh 3

Quả là plot twist không ai ngờ tới. Hóa ra trùm cuối của cú troll đếm ngược ngày "thần thánh" lại chính là Suga. Công nhận anh chàng như đi guốc trong bụng của ARMY thật.

Vào ngày 2/5, trong buổi radio với khách mời là ARMY, Suga từng nói mixtape của anh còn lâu mới phát hành, làm ARMY buồn ơi là buồn. Thế mà chỉ 20 ngày sau, mixtape D-2 đã được trình làng, còn bonus thêm màn troll fan nữa. Suga à, chơi vậy rồi ai chơi lại?
Hóa ra Suga (BTS) là trùm cuối của cú troll đếm ngược ngày tung mixtape “D-2“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm