Xuất hiện tân binh mũm mĩm nhất K-Pop nhưng phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Knet đang đặc biệt chú ý đến một nữ tân binh có ngoại hình không giống với những gì mọi người vẫn hình dung về một idol. Nhưng bạn ngạc nhiên vì ngoại hình của nữ tân binh này 1 thì sẽ phải bất ngờ trước suy nghĩ của Knet gấp 10 lần.
Xuất hiện tân binh mũm mĩm nhất K-Pop nhưng phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ ảnh 1

Xưa nay, cân nặng của các idol nữ vẫn là một tiêu chí vô cùng quan trọng khi khán giả Hàn ưa chuộng những cô gái mình hạc xương mai vóc dáng nhỏ nhắn. Thế nên trước mỗi lần comeback, nhiều idol sẽ phải lao vào hành trình giảm cân đầy mệt mỏi, thậm chí khổ sở để có được cân nặng đúng theo yêu cầu.

Xuất hiện tân binh mũm mĩm nhất K-Pop nhưng phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ ảnh 2

Chính vì thế mà nữ tân binh Swan, giọng hát chính của nhóm nữ Purple Kiss mới ra mắt tháng 3 năm nay mới khiến nhiều người ngạc nhiên vì thân hình mũm mĩm của cô. Swan nhìn tròn trịa hơn hẳn các thành viên khác trong nhóm, cũng nặng cân hơn đa số nữ idol trong K-Pop.

Xuất hiện tân binh mũm mĩm nhất K-Pop nhưng phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ ảnh 3

Ban đầu, Knet khá ngạc nhiên khi tại sao Swan vẫn được cho debut với vóc dáng như thế này mà không bị công ty chủ quản ép giảm cân. Bởi rất nhiều idol từng kể về hành trình ăn kiêng vất vả để được ra mắt. Hóa ra cô là nghệ sĩ trực thuộc công ty RBW, là đàn em của nhóm MAMAMOO.

Xuất hiện tân binh mũm mĩm nhất K-Pop nhưng phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ ảnh 4

Công ty này rất tôn trọng chuyện ngoại hình của nghệ sĩ, không ép các nữ idol phải đi theo khuôn mẫu chung mà để họ được làm những gì giúp họ thấy tự tin thoải mái nhất. Điển hình như Hwasa, nữ idol có phong cách khác biệt và chẳng bao giờ quá bận tâm đến chuyện cân nặng.

Xuất hiện tân binh mũm mĩm nhất K-Pop nhưng phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ ảnh 5

Bất ngờ nhất là chỉ có rất ít Knet phàn nàn hay chỉ trích vóc dáng của Swan. Ngược lại, nhiều người để lại bình luận khen cô có gương mặt bầu bĩnh rất xinh xắn, thích chất giọng của cô và mong nữ tân binh hãy cứ tự tin vào diện mạo hiện tại của mình.

Xuất hiện tân binh mũm mĩm nhất K-Pop nhưng phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ ảnh 6

Có thể thấy thời gian gần đây, quan điểm về cái đẹp của Knet đang dần thay đổi, không còn mặc định càng thon thả thì càng tốt. Khá nhiều nữ idol không hề mảnh mai nhưng vẫn được khen ngợi là đẹp một cách cân đối khỏe mạnh. Còn những cô gái quá gầy gò lại được khuyên là nên ăn uống nghỉ ngơi nhiều hơn để đảm bảo sức khỏe.

Xuất hiện tân binh mũm mĩm nhất K-Pop nhưng phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".