YG lại khiến fan bực bội vì loạt sản phẩm ăn theo BLACKPINK "vừa sến vừa xấu"

YG lại khiến fan bực bội vì loạt sản phẩm ăn theo BLACKPINK "vừa sến vừa xấu"
HHT - Một chiếc áo in hình BLACKPINK được bán với giá hơn 1 triệu đồng nhưng mẫu mã chỉ như "hàng chợ".

YG vốn được biết đến là một công ty rất chăm chút cho sản phẩm âm nhạc của mình. Tuy nhiên, dường như "ông lớn K-Pop" lại không dành sự quan tâm tương xứng cho những sản phẩm ăn theo tên tuổi các thần tượng. Mới đây, các fan phải "ngã ngửa" khi thấy loạt áo in hình BLACKPINK và bìa album mới Kill This Love được bày bán trên YG Select.

YG lại khiến fan bực bội vì loạt sản phẩm ăn theo BLACKPINK "vừa sến vừa xấu" ảnh 1
YG lại khiến fan bực bội vì loạt sản phẩm ăn theo BLACKPINK "vừa sến vừa xấu" ảnh 2
YG lại khiến fan bực bội vì loạt sản phẩm ăn theo BLACKPINK "vừa sến vừa xấu" ảnh 3

Mỗi chiếc áo được bán với giá 55 đô (hơn 1,2 triệu đồng) nhưng bị fan đánh giá là "thua cả hàng chợ". Những người thiết kế bộ áo lộ rõ sự lười biếng khi chỉ in hình BLACKPINK lên sản phẩm mà không hề trang trí gì thêm. Cách phối màu cũng xấu xí và lỗi thời. Có vẻ như YG Select chỉ quan tâm làm thế nào để "móc túi" fan nhiều nhất chứ không đổ nhiều công sức vào sản phẩm.

Nhiều người tỏ vẻ ngán ngẩm khi nhìn bộ áo trên: "YG đúng là chả có tí lương tâm nào cả", "Đây mà là sản phẩm chính thức á? Đồ tự làm ở nhà còn đẹp hơn!", "YG nổi tiếng với goods chất lượng cao cơ mà? Chắc tổ thiết kế vừa nghỉ việc hàng loạt rồi"...

Nhưng thật may mắn cho BLACKPINK là album của nhóm vẫn còn được YG thực hiện một cách tử tế. Kill This Love với hai phiên bản Black và Pink được khen ngợi là đẹp, sang trọng và xứng đáng với mức giá 17 đô (hơn 400 nghìn VND).

YG lại khiến fan bực bội vì loạt sản phẩm ăn theo BLACKPINK "vừa sến vừa xấu" ảnh 4
YG lại khiến fan bực bội vì loạt sản phẩm ăn theo BLACKPINK "vừa sến vừa xấu" ảnh 5
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm