19/20 - show mới từ đạo diễn Single's Inferno: Ngập vibe thanh xuân, Knet nghi ngại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ mới tung poster và một đoạn teaser ngắn nhưng "19/20" đã gây chú ý vì mang lại cảm giác thanh xuân vườn trường mới lạ. Nhưng Knet lại tỏ ra nghi ngại về mác "show thực tế" vì cho rằng đây sẽ là chương trình được dựng kịch bản giúp dàn cast xây dựng danh tiếng để ra mắt.

Netflix Hàn Quốc tung poster giới thiệu cho chương trình thực tế lãng mạn mới có tên 19/20 (Nineteen to Twenty), được sản xuất bởi PD Kim Jae Won - người đứng sau Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân).

19/20 được thực hiện dưới dạng một phim tài liệu thực tế, ghi lại quá trình trưởng thành của những thiếu niên tuổi 19. Những chàng trai, cô gái 2K4 này sẽ tận hưởng tuần cuối cùng của năm 19 tuổi tại ngôi trường giả tưởng Nineteen School và cùng bước sang tuổi 20. Tất cả cùng tham gia các lớp học đặc biệt về sự trưởng thành và tạo nên nhiều kỷ niệm.

Sau ngày 1/1/2023, tức là khi đã 20 tuổi và trở thành người trưởng thành một cách hợp pháp, họ sẽ chuyển tới "Twenty House" trong 1 tuần kế tiếp.

19/20 - show mới từ đạo diễn Single's Inferno: Ngập vibe thanh xuân, Knet nghi ngại ảnh 1

Poster của chương trình được nhận xét mang cảm giác giống như poster một bộ phim thanh xuân vườn trường, làm nhiều người liên tưởng tới Twenty Five, Twenty One.

Vì là show thực tế lãng mạn, lại được cầm trịch bởi đạo diễn của Địa Ngục Độc Thân, 19/20 khả năng sẽ không thể thiếu những rung động cùng chuyện tình gà bông của các thiếu niên.

Teaser của 19/20.

Nhiều cư dân mạng suy đoán dù giới thiệu là show thực tế nhưng dàn cast của 19/20 ắt sẽ diễn theo kịch bản. Knet cho rằng những thiếu niên tham gia chương trình này đa số sẽ là diễn viên mới hoặc những người đang được định hướng trở thành diễn viên, idol. Họ tham gia 19/20 để gây chú ý, xây dựng cộng đồng fan để thuận lợi khi chính thức ra mắt.

"Thể nào cũng là một dàn diễn viên gồm influencer, diễn viên không thì là thực tập sinh chứa đầy tham vọng trên SNS cho xem."

"Có khi dàn cast được chọn là những thực tập sinh theo đuổi nghiệp diễn."

"Nên ngừng gọi mấy chương trình này là show thực tế đi. Tất cả chúng ta đều biết là nó có kịch bản sẵn mà."

"Tất cả họ chỉ cố để thu hút sự chú ý trước khi ra mắt với tư cách diễn viên, idol hay influencer chứ gì!"

19/20 - show mới từ đạo diễn Single's Inferno: Ngập vibe thanh xuân, Knet nghi ngại ảnh 2
19/20 - show mới từ đạo diễn Single's Inferno: Ngập vibe thanh xuân, Knet nghi ngại ảnh 3

Trái lại, không ít cư dân mạng tỏ ra trông đợi vào 19/20 dù biết chắc sẽ có kịch bản được dựng sẵn. Vì vibe như phim thanh xuân tỏa ra từ posterteaser, nhiều khán giả tin rằng có thể sẽ "dễ thương và mới mẻ" khi xem một chương trình lãng mạn của những thiếu niên tuổi 19.

19/20 - show mới từ đạo diễn Single's Inferno: Ngập vibe thanh xuân, Knet nghi ngại ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.