2 thành viên nhiễm COVID-19, Kep1er tiếp tục lận đận dịp cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 14/12, Wake One Entertainment - công ty chủ quản của Kep1er (nhóm bước ra từ "Girls Planet 999") xác nhận 2 thành viên dương tính với vi-rút SARS-CoV-2. Liệu ngày nhóm chính thức ra mắt có thể tiếp tục bị trì hoãn?

Nguyên văn thông báo của Wake One Ent:

"Trở lại ngày 5/12, một nhân viên làm việc với Kep1er được thông báo đã nhiễm COVID-19. Do đó, tất cả nhân viên trực thuộc cũng như tất cả các thành viên Kep1er đều đã trải qua xét nghiệm COVID-19 tự nguyện. Tại thời điểm đó, tất cả nhân viên và nghệ sĩ đều nhận được kết quả xét nghiệm âm tính.

Tuy nhiên, để ngăn chặn sự lây lan, chúng tôi đã thực hiện xét nghiệm PCR định kỳ và bắt buộc. Trong những xét nghiệm PCR gần đây, Tiểu Đình và Mashiro đã nhận kết quả dương tính. Tất cả các thành viên khác của Kep1er đều cho kết quả âm tính.

Hiện tại, hai thành viên không xuất hiện bất kì triệu chứng nào như sốt hay khó thở. Tất cả các nhân viên đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Hiện nhóm đã tạm dừng mọi hoạt động và đang thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Chúng tôi hứa sẽ làm tất cả mọi thứ vì sức khỏe, sự an toàn của các nghệ sĩ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Tiểu Đình và Mashiro để cả hai hồi phục trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ vì đã gây ra những lo lắng."

2 thành viên nhiễm COVID-19, Kep1er tiếp tục lận đận dịp cuối năm ảnh 1

Thẩm Tiểu Đình (trái) - Mashiro (phải)

Trước đó, Kep1er được lên kế hoạch sẽ ra mắt vào ngày 14/12, nhóm cũng sẽ tham gia biểu diễn trong MAMA 2021 như một màn chào sân trước ngày debut. Tuy nhiên, ngày 5/12, Wake One cho biết nhóm sẽ tạm dừng mọi hoạt động do một nhân viên nhiễm COVID-19, ngày ra mắt chính thức cũng sẽ hoãn lại. Theo đó, sân khấu đầu tiên của nhóm tại MAMA cũng bị hủy khiến vô số người hâm mộ tiếc nuối.

2 thành viên nhiễm COVID-19, Kep1er tiếp tục lận đận dịp cuối năm ảnh 2

Phía công ty chỉ vừa xác nhận ngày ra mắt chính thức mới của Kep1er là 3/1, công bố ảnh concept cuối cùng cho album debut FIRST IMPACT vào 2 ngày trước. Chưa kịp mừng rỡ vì thần tượng sắp ra mắt, người hâm mộ của Kep1er lại lâm vào thế hoang mang khi nghe tin Tiểu Đình và Mashiro nhiễm COVID-19. Ngày ra mắt của Kep1er có khả năng tiếp tục sẽ bị lùi lại để đảm bảo thời gian điều trị, cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên.

Người hâm mộ đang không khỏi buồn lòng trước màn ra mắt lận đận của Kep1er. Tuy nhiên, các fan cũng không quên gửi lời động viên đến các cô gái, hy vọng Tiểu Đình và Mashiro sẽ sớm bình phục.

2 thành viên nhiễm COVID-19, Kep1er tiếp tục lận đận dịp cuối năm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".