4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Lưu ý: 4 cách đăng ký làm Căn cước công dân gắn chip online này chỉ áp dụng cho những tỉnh thành mà Cơ quan Công an đã cho phép người dân đăng ký đặt lịch tại nhà. Bạn cần kiểm tra thử Công an tỉnh nơi mình cư trú đã áp dụng thủ tục làm online hay chưa nhé!

Làm Căn cước công dân gắn chip trên Zalo

Hiện tại, bạn có thể đăng ký lịch làm thẻ Căn cước công dân gắn chip trên trang Zalo Official Account của Công an rất thuận tiện ngay tại nhà, giúp bạn không cần phải chờ đợi lâu khi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Làm Căn cước công dân gắn chip trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Nếu bạn đang lo lắng về việc chưa làm Căn cước công dân gắn chip và bạn cũng không biết làm ra sao, chờ có lâu không, khi nào đi làm được... thì bạn có thể đăng ký làm Căn cước công dân gắn chip online trên Cổng dịch vụ công quốc gia bằng điện thoại hay máy tính cực kỳ nhanh chóng và đơn giản để bạn chủ động được thời gian của mình.

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian ảnh 1

Làm Căn cước công dân gắn chip trên Cổng Quản lý hành chính

Giờ đây, bạn có thể tự đăng ký làm Căn cước công dân gắn chip ngay tại nhà bằng smartphone hoặc máy tính để tiết kiệm thời gian và công sức, không cần phải xếp hàng và chờ đợi mệt mỏi. Việc đăng ký Căn cước công dân thực hiện trên Trang thông tin điện tử cung cấp dịch vụ công trực tuyến của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố.

Làm Căn cước công dân gắn chip cho người tạm trú bằng Zalo

Hiện tại thì Zalo đã được phép hỗ trợ cấp Căn cước công dân gắn chip cho người dân tạm trú. Điều này hết sức có ý nghĩa, giúp người lao động ngoại tỉnh không cần phải về quê làm Căn cước công dân gắn chip, và góp phần hạn chế đi lại trong mùa dịch bệnh này.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian ảnh 5
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.