4 lý do khiến iPhone 15 series trở thành chiếc điện thoại đáng chờ đợi nhất trong năm nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần chờ thêm vài tháng nữa là có thể “tậu” iPhone 15 series hoàn toàn mới của Apple.

Tất cả các mẫu iPhone 15 đều có Dynamic Island

Với sự ra mắt của dòng iPhone 14, lần đầu tiên Apple đã loại bỏ phần notch gây tranh cãi để chuyển sang Dynamic Island hoàn toàn mới. Tuy nhiên, thay đổi này chỉ dành riêng cho các biến thể Pro cao cấp hơn. Vì vậy, nếu bạn không có kế hoạch mua một trong các mẫu iPhone 14 Pro, bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm thiết kế notch đã gắn bó nhiều năm qua với dòng iPhone.

4 lý do khiến iPhone 15 series trở thành chiếc điện thoại đáng chờ đợi nhất trong năm nay ảnh 1

Tất cả các mẫu iPhone 15 đều có Dynamic Island.

Nhiều tin đồn xuất hiện thời gian qua cho biết Apple sẽ loại bỏ notch trên toàn bộ dòng iPhone năm nay. Điều này có nghĩa là cả 4 mẫu iPhone mới sẽ chuyển sang sử dụng thiết kế đục lỗ hiện đại hơn và phần khuyết đỉnh này sẽ mang tới khả năng tương tác thú vị cho người dùng.

Apple cuối cùng sẽ bỏ cổng Lightning

Không chỉ mang đến thiết kế Dynamic Island cho toàn bộ dòng iPhone 15, Apple còn được đồn đại sẽ loại bỏ cổng Lightning trên dòng iPhone năm nay. Điều này có nghĩa là iPhone, iPad và MacBook cuối cùng sẽ dùng chung một cáp sạc. Rất nhiều thiết bị không phải của Apple khác cũng sử dụng cổng USB Type-C, giúp người dùng không cần phải mang theo nhiều dây và củ sạc khác nhau.

4 lý do khiến iPhone 15 series trở thành chiếc điện thoại đáng chờ đợi nhất trong năm nay ảnh 2

Apple cuối cùng sẽ bỏ cổng Lightning trên dòng iPhone 15.

Các mẫu iPhone 15 Pro có thể sở hữu thiết kế mới

Theo các tin đồn xuất hiện thời gian qua, Apple có thể mang đến một số cải tiến về ngoại hình trên các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Cụ thể, các nguồn đáng tin cậy cho biết những chiếc điện thoại cao cấp mới của “nhà Táo” có thể sở hữu cạnh cong hơn, giúp cầm nắm thoải mái hơn.

4 lý do khiến iPhone 15 series trở thành chiếc điện thoại đáng chờ đợi nhất trong năm nay ảnh 3

Các mẫu iPhone 15 Pro có thể sở hữu thiết kế mới.

Ngoài ra, dòng iPhone 15 Pro có thể sở hữu viền màn hình mỏng hơn, và điều này sẽ giúp mang tới không gian hiển thị rộng rãi hơn cho người dùng. Cuối cùng, Apple có thể ngừng sử dụng thép không gỉ và thay vào đó giới thiệu khung viền bằng titan bởi titan không dễ bị trầy xước như thép không gỉ.

iPhone 15 Pro Max có thể được trang bị ống kính tiềm vọng

Nếu bạn hiện đang để mắt đến iPhone 14 Pro Max thì bạn nên chờ đợi để “tậu” iPhone 15 Pro Max. Những thay đổi về thiết kế nói trên, bổ sung cổng USB Type-C hay việc kết thúc vòng đời của iPhone 14 vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục bạn, thì bạn có thể muốn tìm hiểu về tính năng độc quyền dành cho mẫu iPhone 15 Pro Max.

4 lý do khiến iPhone 15 series trở thành chiếc điện thoại đáng chờ đợi nhất trong năm nay ảnh 4

iPhone 15 Pro Max có thể được trang bị ống kính tiềm vọng.

Theo một số tin đồn, iPhone 15 Pro có thể được Apple trang bị ống kính tiềm vọng mới. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng các tính năng thu phóng kỹ thuật số và quang học tốt hơn. Các rò rỉ gợi ý về khả năng zoom quang 6x, một cú hích đáng chú ý so với mức 3x có sẵn trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Nếu người dùng có xu hướng chụp ảnh nhiều thì có thể đợi thêm vài tháng nữa để có được một hệ thống máy ảnh cải tiến với mức giá tương tự.

4 lý do khiến iPhone 15 series trở thành chiếc điện thoại đáng chờ đợi nhất trong năm nay ảnh 8
Theo xda-developers
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?