Hậu trường “Hạo Y Hành“: La Vân Hi - Trần Phi Vũ bắn “chemistry” tung tóe

HHT - "Hạo Y Hành" tiếp tục lộ ảnh hậu trường, fan hâm mộ lại được phen chìm trong hũ đường.

Hạo Y Hành nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng ngay từ khi có thông tin được chuyển thể. Một phần Hạo Y Hành nhận được nhiều sự quan tâm như vậy là bởi nguyên tác truyện đã quá nổi tiếng, thể loại đam mỹ được lòng các "hủ nữ", một phần vì song nam chính La Vân Hi - Trần Phi Vũ đều là những tiểu sinh đang hot.

Mới đây, Hạo Y Hành tiếp tục lộ ảnh hậu trường của hai nam chính, đáng chú ý trong khung hình còn có sự xuất hiện của một thiên thần siêu dễ thương. Được biết, La Vân Hi và Trần Phi Vũ vốn rất yêu thích trẻ con, bởi vậy nên khi hai anh chàng say sưa chơi đùa với đứa bé đã tạo nên khung cảnh vô cùng ấm áp, thân thiết, bùng nổ cảm giác couple cực mạnh.

Hậu trường “Hạo Y Hành“: La Vân Hi - Trần Phi Vũ bắn “chemistry” tung tóe ảnh 1  
Hậu trường “Hạo Y Hành“: La Vân Hi - Trần Phi Vũ bắn “chemistry” tung tóe ảnh 2  
Hậu trường “Hạo Y Hành“: La Vân Hi - Trần Phi Vũ bắn “chemistry” tung tóe ảnh 3  
Hậu trường “Hạo Y Hành“: La Vân Hi - Trần Phi Vũ bắn “chemistry” tung tóe ảnh 4  
Hậu trường “Hạo Y Hành“: La Vân Hi - Trần Phi Vũ bắn “chemistry” tung tóe ảnh 5  
Hậu trường “Hạo Y Hành“: La Vân Hi - Trần Phi Vũ bắn “chemistry” tung tóe ảnh 6 Loạt ảnh hậu trường "Hạo Y Hành" đang khiến netizen quắn quéo.

Theo như nguyên tác truyện, đây là phân cảnh sư đồ Sở Vãn Ninh cứu một em bé ra khỏi đám cháy diệt môn ở Nho Phong Môn. Sư Tôn Vãn Ninh ẵm nhưng đứa trẻ mãi không chịu ngừng khóc, đến khi chuyển qua cho Mặc Nhiên ẵm thì đứa bé lập tức im re. Đây là phân cảnh khá dễ thương và cực đáng mong chờ của cặp đôi chính.

Hậu trường “Hạo Y Hành“: La Vân Hi - Trần Phi Vũ bắn “chemistry” tung tóe ảnh 7 Poster đầu tiên không đủ thỏa lòng mong đợi của fan hâm mộ
Trước những hình ảnh đáng yêu đó, dân mạng còn để lại nhiều bình luận hài hước như: "Một nhà ba người trong truyền thuyết là đây", "Sư đồ tình thâm, ba người đều đáng yêu", "Gia đình hạnh phúc nhưng mà em chờ poster muốn héo mòn con tim"…

Hãy cùng Hoa Học Trò Online cập nhật những thông tin mới nhất về Hạo Y Hành nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm