Ai chơi lớn chứ Tesla lại chơi nhỏ, đang sản xuất ô tô bỗng nhiên bán quần soóc siêu ngắn

HHT - Tỷ phú Elon Musk đã nói là không đùa. Hãng ô tô Tesla của ông bỗng nhiên bán… quần soóc nữ, và netizen đang mua ầm ầm!

Tuần trước, tỷ phú Elon Musk nói rằng hãng ô tô Tesla sẽ bán quần soóc, nhưng vào thời điểm đó thì ai cũng tin rằng đây là một câu chuyện đùa.

Chuyện bắt đầu khi cổ phiếu của Tesla lập đỉnh cao kỷ lục, và Musk - một người rất hay có những phát ngôn lập dị - đã lên Twitter để trêu những người “ngắn”, ý nói đến những người vội vàng bán cổ phiếu, và bây giờ thì bị thiệt khá nhiều tiền.

Ai chơi lớn chứ Tesla lại chơi nhỏ, đang sản xuất ô tô bỗng nhiên bán quần soóc siêu ngắn ảnh 1 Tỷ phú Elon Musk vốn hay có những câu đùa khác người.

Nhân câu trêu chọc như thế thì Musk cũng "đùa" thêm rằng Tesla sẽ bán “quần ngắn” trên trang web của họ, nơi họ vẫn bán phụ kiện xe ô tô. Ông bảo rằng “Tesla sẽ làm những chiếc quần soóc ngắn bằng vải satin đỏ rực và có viền vàng”.

Nhưng giờ thì chúng ta biết rằng Musk không nói chơi. Có lẽ đã là tỷ phú thì phải nói thật làm thật, nên Tesla mới vừa đăng bán cái quần như Musk nói đến, và gọi nó là “quần soóc ngắn” (short shorts), bán với giá 69,420 đôla (hơn 1,6 triệu đồng).

Ai chơi lớn chứ Tesla lại chơi nhỏ, đang sản xuất ô tô bỗng nhiên bán quần soóc siêu ngắn ảnh 2 Tưởng Musk đùa, hóa ra Tesla bán quần soóc thật..

Sức ảnh hưởng của Musk và Tesla quả thật là rất lớn, bởi chỉ sau chưa đầy 30 phút kể từ khi Musk giới thiệu “sản phẩm mới của Tesla” trên Twitter với hơn 36 triệu người theo dõi của ông, thì netizen đã ầm ầm đặt mua chiếc quần, đến nỗi trang web của Tesla lỗi luôn và nút Order (Đặt hàng) không hoạt động được nữa.

Ai chơi lớn chứ Tesla lại chơi nhỏ, đang sản xuất ô tô bỗng nhiên bán quần soóc siêu ngắn ảnh 3 Sau khi trêu những người vội bán cổ phiếu, Musk cho sản xuất ngay chiếc quần ngắn giá cao này, để rồi nó lập tức "cháy hàng".

Còn những người không mua (như chúng ta) chắc hẳn không hiểu tại sao lại có nhiều người mua chiếc quần rất ngắn với giá rất đắt như vậy. Có lẽ để mặc cho hợp với chiếc ô tô Tesla mà họ lái chăng?

Ai chơi lớn chứ Tesla lại chơi nhỏ, đang sản xuất ô tô bỗng nhiên bán quần soóc siêu ngắn ảnh 4
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?