“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 5 "Ăn Đi Rồi Kể" tiếp tục khiến fan V-Pop lẫn K-Pop thích thú với sự xuất hiện của các khách mời: JooE và Nancy của MOMOLAND, bộ đôi Han Sara - Tùng Maru. 

Trong tập này, do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi không thể tiếp tục sang Hàn để ghi hình. Thế nên, bộ đôi chủ nhà sẽ quan sát từ xa thông qua màn ảnh nhỏ, từ đó có những bình luận và tương tác thú vị cùng khách mời tại Việt Nam.

Khách mời của tập này ở Việt Nam là cặp đôi Han Sara và Tùng Maru. Về phía Hàn Quốc là sự xuất hiện của hai cô nàng đáng yêu đến từ nhóm nhạc nổi tiếng MOMOLAND: Nancy và JooE.

“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng ảnh 1

Han Sara - Tùng Maru

Nancy và JooE được đầu bếp trưởng Park gọi video-call cho Trịnh Thăng Bình nhằm giới thiệu về khách mời và món ăn chủ đề. Ngay lập tức, cả hai “mẫu" nhà MOMOLAND đều dành lời khen bởi vẻ điển trai của Trịnh Thăng Bình khiến anh “đỏ mặt”.

“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng ảnh 2

Nancy và JooE

Theo chân bếp trưởng Park Jun Woo, Nancy và JooE đưa “hai thiên thần ẩm thực" Trịnh Thăng Bình, MC Đại Nghĩa và hai khách mời: Han Sara - Tùng Maru đi trải nghiệm món ăn đường phố của người Trung Hoa tại Hàn Quốc như: Bánh đậu đỏ và dâu xiên ngào đường chảy.

Trong quá trình trải nghiệm ẩm thực đường phố, JooE bất ngờ chia sẻ về ấn tượng của mình đối với ẩm thực Việt Nam. JooE cho biết cô từng có chuyến đi đến Việt Nam để biểu diễn trong một chương trình thiện nguyện và được thưởng thức phở và bún chả. JooE cảm thấy khẩu vị rất ngon khiến cô bị thu hút đến nỗi “ăn cạn cả nước súp”.

“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng ảnh 3

Tiếp đến, bộ ba bếp trưởng Park Jun Woo, Nancy và JooE đã quay trở lại “món chính" của tập 5 Ăn Đi Rồi Kể: mì tương đen truyền thống của Hàn Quốc. Món ăn từng xuất hiện trong cảnh phim đến từ TV Drama đình đám một thời của tài tử Gong Yoo - Coffee Prince (Tiệm Cà Phê Hoàng Tử).

Han Sara chia sẻ thêm: “Ở Hàn Quốc món mì tương đen được xem là món ăn đặc trưng và thường họ sẽ hay ăn vào những dịp như vừa chuyển nhà”. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là nét văn hóa từ rất lâu đời ở Hàn Quốc.

“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng ảnh 4

Trong các bộ phim Hàn Quốc, bạn sẽ luôn bắt gặp cảnh các diễn viên ăn mì tương đen rất ngon lành, thích thú. Điều này cũng giúp món mì trở nên nổi tiếng hơn, được du khách nước ngoài biết đến nhiều hơn.

Hiện tại, có 3 món ăn được chế biến từ mì với nguyên liệu khác nhau như một loại mì tương đen vị truyền thống, loại thứ 2 là mì tương đen vị hải sản, loại cuối cùng do nhà hàng sáng tạo là mì tương trắng.

“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng ảnh 5

Theo bếp trưởng Park chia sẻ thì mì tương đen vốn là một món khó làm. Nên để tiết kiệm thời gian và phù hợp với lối sống hiện đại, người Hàn sẽ dùng mì tương đen đóng gói (Jjapaguri) làm trước. Đây cũng là loại mì từng xuất hiện trong bom tấn điện ảnh Hàn Quốc - Ký Sinh Trùng.

Trước sự khó cưỡng đến từ món mì tương đen “công thức bếp trưởng Park", Nancy và JooE phấn khích khi được tận mắt chứng kiến công đoạn chế biến điệu nghệ, đồng thời thưởng thức món ăn hấp dẫn này từ bếp trưởng Park Jun Woo.

“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng ảnh 6

Nancy và JooE còn được bếp trưởng hướng dẫn làm món mì tương đen sơ cấp. Thức ăn kèm với mì tương đen lần này là món cua biển Na Uy “siêu to khổng lồ”, khiến cả hai cô gái vô cùng thích thú.

Tại phim trường Việt Nam, MC Đại Nghĩa cho hai khách mời là Han Sara và Tùng Maru thử đoán xem ai sẽ là người chiến thắng. Bên cạnh đó, anh cũng bật mí người chấm điểm và nhận xét là Trịnh Thăng Bình.

“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng ảnh 7

Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi

Biết được điều đó, Diệu Nhi liền cho rằng anh sẽ chọn Nancy vì nét đẹp thu hút của cô ấy. Liệu phần thắng ở món mì tương đen có thực sự thuộc về Nancy như Diệu Nhi dự đoán? Đáp án sẽ có trong tập 6 Ăn Đi Rồi Kể.

“Ăn Đi Rồi Kể" tập 5: JooE, Nancy (MOMOLAND) nói tiếng Việt siêu yêu khiến fan hào hứng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm