Apple dự kiến ra mắt AirPods với hộp sạc mới có cổng USB-C để phù hợp "xu thế"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo Bloomberg, Apple đang có kế hoạch cho ra mắt AirPods với hộp sạc được cập nhật tại sự kiện Wonderlust diễn ra vào ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Mark Gurman tuyên bố: "Apple sẽ giới thiệu AirPods với cổng sạc USB-C nhằm phù hợp với iPhone mới".

Báo cáo của Mark Gurman cũng không tiết lộ thêm điều gì về chiếc AirPods này. Chính vì thế, hiện vẫn chưa rõ Apple có ý định cập nhật hộp sạc USB-C cho AirPods phiên bản tiêu chuẩn trước hay AirPods Pro trước. Các nguồn tin gần đây cũng cho biết thêm, AirPods Pro sẽ được cập nhật hộp sạc USB-C vào cuối năm nay.

Apple dự kiến ra mắt AirPods với hộp sạc mới có cổng USB-C để phù hợp "xu thế" ảnh 1

Có thể Apple sẽ phát hành hộp sạc mới với cổng USB-C cho AirPods Pro trước bản AirPods tiêu chuẩn (Ảnh minh hoạ: AirPods Pro 2)

Ngoài ra, nhiều người cũng đã phát hiện các đoạn mã ẩn về chiếc AirPods và hộp sạc qua cổng USB-C mới trong iOS 16.4. Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin nào tiết lộ về việc Apple có bổ sung thêm tính năng nào mới ngoài thay đổi cổng sạc trên các mẫu AirPods cập nhật này hay không.

Sẽ có thêm một số sản phẩm và phụ kiện khác của Apple cần chuyển đổi cổng sạc từ Lightning sang USB-C chẳng hạn như AirPods Max, bộ sạc MagSafe, Magic Mouse, Magic Keyboard, Magic Trackpad... Apple cũng đã thay đổi cổng sạc trên Siri Remote sang USB-C vào năm ngoái.

Apple dự kiến ra mắt AirPods với hộp sạc mới có cổng USB-C để phù hợp "xu thế" ảnh 5
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.