Apple sắp cho ra mắt thêm màu đỏ thẫm và xanh lá trên iPhone 15 series?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những nguồn tin rò rỉ trước đây cho thấy, iPhone 15 Pro sẽ có tuỳ chọn màu đỏ thẫm giúp người dùng dễ dàng nhận diện "iPhone mới". Một bài đăng mới đây trên Weibo tiết lộ, ngoài màu đỏ thẫm, Apple sẽ cho ra mắt thêm màu xanh lá hoàn toàn mới trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus.

Nguồn tin nói trên được cho là chính xác cao bởi vì trước đây, người này cũng đã tiết lộ iPhone 14 Pro có màu tím đậm. Trong bài viết mới nhất, leaker này cũng giải thích thêm "màu đỏ thẫm" mới này sẽ nhạt hơn một chút so với màu tím trên iPhone 14 Pro.

Apple sắp cho ra mắt thêm màu đỏ thẫm và xanh lá trên iPhone 15 series? ảnh 1

Bản mô phỏng màu sắc mới trên iPhone 15 và iPhone 15 Pro của 9to5Mac. (Ảnh: 9to5Mac)

Vẫn chưa có sự xác nhận nào về màu xanh lá mới trên iPhone 15 là iPhone 15 Plus, thế nhưng nhiều người đã dự đoán màu xanh này sẽ tương tự như màu xanh đã có trên iPhone 11 và iPhone 12. Chuyên gia đồ hoạ của 9to5Mac, Ian Zelbo đã mô phỏng cho chúng ta cái nhìn chi tiết về màu sắc mới trên các phiên bản iPhone 15.

Báo cáo cho thấy, Apple đang thử nghiệm màu xanh nhạt và hồng trên các mẫu iPhone 15. Các màu sắc mới trên iPhone 15 Pro dự kiến sẽ rất cuốn hút bởi thiết bị được cho là sở hữu mặt lưng titan. Apple cũng sẽ cần hoàn thiện quy trình phủ titan. Hiện tại, nhiều người tin màu "đỏ thẫm" sẽ là màu chủ đạo của iPhone 15 năm nay.

Theo PhoneArena, Dynamic Island được xem là yếu tố phân cấp chính của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max năm ngoái. Và trong năm nay, rất có thể nó sẽ được góp mặt trên toàn bộ 4 chiếc iPhone 15. Về cơ bản điều này giống như cách Apple từng làm với iPhone X khi chỉ đưa notch tai thỏ lên mẫu máy cao cấp nhất của thế hệ iPhone ra mắt năm 2017.

Apple sắp cho ra mắt thêm màu đỏ thẫm và xanh lá trên iPhone 15 series? ảnh 2

Mặc dù được giới thiệu hoành tráng song đến nay những phần mềm có thể tương tác tốt với Dynamic Island vẫn không nhiều. Hay cũng tại sự kiện phần mềm WWDC 2023 vừa diễn ra, Apple không đề cập gì nhiều đến cụm “đảo động” này.

Apple sắp cho ra mắt thêm màu đỏ thẫm và xanh lá trên iPhone 15 series? ảnh 6
Theo 9to5Mac, PhoneArena
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.