Apple sắp cho ra mắt thiết bị gập đầu tiên, nhưng lại không phải là iPhone?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Điện thoại gập đang trở thành xu hướng mới trong một vài năm trở lại đây. Theo thông tin rò rỉ cho biết Apple sắp ra mắt thiết bị gập đầu tiên. Tuy nhiên công ty dường như chưa có kế hoạch cho một chiếc iPhone gập.

Apple dường như không vội vàng thử nghiệm công nghệ màn hình gập vào các thiết bị của mình. Trong khi các đối thủ của họ như Samsung, Motorola, Xiaomi hay OPPO đều đã lần lượt giới thiệu các mẫu điện thoại gập thiết kế độc đáo. Một tin rò rỉ mới đây cho biết Apple cuối cùng cũng cân nhắc đến việc giới thiệu thiết bị với màn hình gập đầu tiên.

Apple sắp cho ra mắt thiết bị gập đầu tiên, nhưng lại không phải là iPhone? ảnh 1

Thông tin được tiết lộ bởi các nhà phân tích tại CCS insight. Theo đó Apple đang chuẩn bị thử nghiệm thị trường với thiết bị có thể gập đầu tiên của họ. Tuy nhiên, nếu bạn kỳ vọng đó là một chiếc iPhone thì không đâu. Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPad với màn hình gập. Công ty đã bắt đầu làm việc với đối tác LG để sử dụng màn hình gập cho các thiết bị iPad trong tương lai.

Apple sắp cho ra mắt thiết bị gập đầu tiên, nhưng lại không phải là iPhone? ảnh 2

Rò rỉ từ Ben Wood cũng cho rằng đó sẽ là một chiếc iPad có thể gập lại. Ben Wood cũng cho biết Apple không có kế hoạch tung ra một thiết bị có thể gập trong năm nay cũng như năm sau. Do đó, 2024 có thể là năm thích hợp để “nhà Táo” tung ra sản phẩm với màn hình gập đầu tiên của mình.

Apple sắp cho ra mắt thiết bị gập đầu tiên, nhưng lại không phải là iPhone? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bầu trời Dubai bỗng chuyển màu xanh lá cây giữa mưa bão lịch sử, là hiện tượng gì?

Bầu trời Dubai bỗng chuyển màu xanh lá cây giữa mưa bão lịch sử, là hiện tượng gì?

HHT - Trong lúc mưa bão chưa từng có tiền lệ đang diễn ra, bầu trời ở thành phố Dubai (UAE) bỗng nhiên chuyển thành màu xanh lá cây và không khí dường như có một lớp bụi. Hình ảnh này khiến nhiều người sợ hãi, cho rằng trông giống như trong các bộ phim về thảm họa thiên nhiên. Vậy hiện tượng này được giải thích thế nào?
Vì sao độ ẩm cao gây cảm giác nóng hơn vào mùa Hè và lạnh hơn vào mùa Đông?

Vì sao độ ẩm cao gây cảm giác nóng hơn vào mùa Hè và lạnh hơn vào mùa Đông?

HHT - Thời tiết miền Bắc đang nóng và ẩm, chính độ ẩm cao lại khiến nhiệt độ cảm nhận thực tế ngoài trời cao hơn nhiệt độ không khí, tức là con người cảm thấy nóng hơn. Nhưng vào mùa Đông, độ ẩm cao ở miền Bắc lại gây cảm giác lạnh hơn. Tại sao cùng là độ ẩm cao mà lại tạo những hiệu ứng trái ngược như vậy?