Apple sắp cho ra mắt thiết bị gập đầu tiên, nhưng lại không phải là iPhone?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Điện thoại gập đang trở thành xu hướng mới trong một vài năm trở lại đây. Theo thông tin rò rỉ cho biết Apple sắp ra mắt thiết bị gập đầu tiên. Tuy nhiên công ty dường như chưa có kế hoạch cho một chiếc iPhone gập.

Apple dường như không vội vàng thử nghiệm công nghệ màn hình gập vào các thiết bị của mình. Trong khi các đối thủ của họ như Samsung, Motorola, Xiaomi hay OPPO đều đã lần lượt giới thiệu các mẫu điện thoại gập thiết kế độc đáo. Một tin rò rỉ mới đây cho biết Apple cuối cùng cũng cân nhắc đến việc giới thiệu thiết bị với màn hình gập đầu tiên.

Apple sắp cho ra mắt thiết bị gập đầu tiên, nhưng lại không phải là iPhone? ảnh 1

Thông tin được tiết lộ bởi các nhà phân tích tại CCS insight. Theo đó Apple đang chuẩn bị thử nghiệm thị trường với thiết bị có thể gập đầu tiên của họ. Tuy nhiên, nếu bạn kỳ vọng đó là một chiếc iPhone thì không đâu. Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPad với màn hình gập. Công ty đã bắt đầu làm việc với đối tác LG để sử dụng màn hình gập cho các thiết bị iPad trong tương lai.

Apple sắp cho ra mắt thiết bị gập đầu tiên, nhưng lại không phải là iPhone? ảnh 2

Rò rỉ từ Ben Wood cũng cho rằng đó sẽ là một chiếc iPad có thể gập lại. Ben Wood cũng cho biết Apple không có kế hoạch tung ra một thiết bị có thể gập trong năm nay cũng như năm sau. Do đó, 2024 có thể là năm thích hợp để “nhà Táo” tung ra sản phẩm với màn hình gập đầu tiên của mình.

Apple sắp cho ra mắt thiết bị gập đầu tiên, nhưng lại không phải là iPhone? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm