Apple sẽ ra mắt hộp đựng cổng USB-C cho AirPods Pro tại sự kiện iPhone mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thể đây là dấu hiệu cho thấy iPhone 15 sắp được phát hành vào mùa Thu, trong đó cổng sạc sẽ được chuyển đổi từ Lightning sang cổng USB-C đang được sử dụng rộng rãi.

Mark Gurman cho biết, bên cạnh các tính năng mới cho AirPods mà Apple đã công bố tại WWDC, Apple cũng đang thử nghiệm một tính năng kiểm tra thính giác mới trên AirPods Pro.

Apple sẽ ra mắt hộp đựng cổng USB-C cho AirPods Pro tại sự kiện iPhone mới? ảnh 1

Apple cũng đang thử nghiệm tính năng kiểm tra thính giác mới trên AirPods Pro. (Ảnh: Macrumors)

Cụ thể tính năng mới trên AirPods Pro sẽ phát ra các âm thanh và âm điệu khác nhau, sau đó thiết bị sẽ kiểm tra và đánh giá khả năng nghe của người sử dụng. Ý tưởng này sẽ giúp người dùng tự kiểm tra thính lực và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến thính lực, tương tự như ứng dụng ECG trên Apple Watch giúp phát hiện các vấn đề về tim mạch.

Theo Gurman, trong tương lai, Apple đang nghiên cứu thêm việc bổ sung các cảm biến sức khỏe vào phần cứng của AirPods, ví dụ như cảm biến nhiệt độ cơ thể thông qua ống tai.

Apple sẽ ra mắt hộp đựng cổng USB-C cho AirPods Pro tại sự kiện iPhone mới? ảnh 2

Ngoài ra, trong tương lai có thể AirPods Pro sẽ được trang bị tính năng Adaptive Audio. (Ảnh: The Verge)

Trước đó, Apple đã thông báo rằng AirPods Pro sẽ được trang bị tính năng Adaptive Audio (tạm dịch: Âm thanh thích ứng) vào cuối năm nay, cho phép chuyển động linh hoạt giữa chế độ Transparency (Nghe xuyên thấu) và Noise Cancelling (Chống ồn) tùy thuộc vào âm thanh của môi trường xung quanh.

Apple sẽ ra mắt hộp đựng cổng USB-C cho AirPods Pro tại sự kiện iPhone mới? ảnh 6
Theo 9to5mac
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm