iPhone 15 Pro Max lộ chi tiết mới trong thiết kế thông qua ốp lưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Càng tiến gần đến thời điểm ra mắt, dòng iPhone 15 càng bị lộ nhiều thông tin hơn. Mới đây nhất, iPhone 15 Pro Max đã bị rò rỉ chi tiết mới trong thiết kế thông qua ốp lưng.

Theo ITHome, tài khoản Twitter Majin Bu đã chia sẻ một đoạn video dài 18 giây giới thiệu ốp lưng dành cho iPhone 15 Pro Max. Từ video này cho thấy có một sự thay đổi đáng kể ở phần trên của khung bên trái ốp lưng, chính xác là nơi đặt nút gạt tắt tiếng quen thuộc - nay đã rộng hơn và tròn trịa hơn. Trước đây, có thông tin cho rằng Apple sẽ thay thế nút gạt tắt tiếng truyền thống bằng một phím "tùy chỉnh".

iPhone 15 Pro Max lộ chi tiết mới trong thiết kế thông qua ốp lưng ảnh 1

Khung cạnh trái và phải của ốp lưng iPhone 15 Pro Max. (Ảnh cắt từ video của Majin Bu)

Chưa hết, ốp lưng còn cho thấy mô-đun máy ảnh có đường cắt lớn hơn, gợi ý về một cải tiến đáng kể ở camera sau của iPhone 15 Pro Max so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 14 Pro Max.

iPhone 15 Pro Max lộ chi tiết mới trong thiết kế thông qua ốp lưng ảnh 2

Mặt sau và khung cạnh dưới của ốp lưng iPhone 15 Pro Max. (Ảnh cắt từ video của Majin Bu)

Theo MacRumors, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ dùng chip Apple A17 Bionic được sản xuất trên tiến trình 3 nm, còn iPhone 15 sẽ chạy chung chip Apple A16 với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Tất cả các phiên bản iPhone 15 đều sẽ có Dynamic Island và chuyển từ cổng Lightning sang USB-C, riêng dòng iPhone 15 Pro được nâng cấp với chuẩn USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3.

iPhone 15 Pro Max lộ chi tiết mới trong thiết kế thông qua ốp lưng ảnh 6
Theo ithome
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm