Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple mới đây đã đưa ra thông báo sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên lần thứ 33 sẽ diễn ra trong 5 ngày vào tháng 6 tới.

Nhà Táo sẽ có một buổi giới thiệu diễn ra vào ngày đầu tiên của hội nghị là thứ Sáu ngày 6/6, nơi hãng thường công bố phiên bản phần mềm mới dành iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV và Mac. Tất nhiên tại buổi đầu tiên của WWDC sẽ có sự góp mặt của CEO Tim Cook.

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 1

WWDC 2022 sẽ được tổ chức dưới hình thức online và được phát trực tuyến trên website của Apple. Hai sự kiện WWDC trong năm 2020 và 2021 cũng đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và miễn phí do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 2

Apple được cho đang dần quay trở lại với các hoạt động trực tiếp và sẽ yêu cầu nhân viên công ty làm việc tại văn phòng ít nhất một ngày mỗi tuần từ giữa tháng 4/2022. Trong một thông tin liên quan, sự kiện Google I/O sẽ bắt đầu sớm hơn, vào đầu tháng 4 với sự tham gia của nhân viên và đối tác một cách giới hạn.

Theo kịch bản hàng năm, Apple sẽ giới thiệu đến người dùng các hệ điều hành mới, năm nay được kỳ vọng có iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, tvOS 16 và macOS mới. Cũng có khả năng hãng sẽ giới thiệu một vài phần cứng, như hãng đã làm tại WWDC 2019 khi trình diễn Mac Pro thế hệ thứ ba và Pro Display XDR. Còn bạn, bạn kỳ vọng WWDC 2022 sẽ có gì?

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?