Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple mới đây đã đưa ra thông báo sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên lần thứ 33 sẽ diễn ra trong 5 ngày vào tháng 6 tới.

Nhà Táo sẽ có một buổi giới thiệu diễn ra vào ngày đầu tiên của hội nghị là thứ Sáu ngày 6/6, nơi hãng thường công bố phiên bản phần mềm mới dành iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV và Mac. Tất nhiên tại buổi đầu tiên của WWDC sẽ có sự góp mặt của CEO Tim Cook.

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 1

WWDC 2022 sẽ được tổ chức dưới hình thức online và được phát trực tuyến trên website của Apple. Hai sự kiện WWDC trong năm 2020 và 2021 cũng đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và miễn phí do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 2

Apple được cho đang dần quay trở lại với các hoạt động trực tiếp và sẽ yêu cầu nhân viên công ty làm việc tại văn phòng ít nhất một ngày mỗi tuần từ giữa tháng 4/2022. Trong một thông tin liên quan, sự kiện Google I/O sẽ bắt đầu sớm hơn, vào đầu tháng 4 với sự tham gia của nhân viên và đối tác một cách giới hạn.

Theo kịch bản hàng năm, Apple sẽ giới thiệu đến người dùng các hệ điều hành mới, năm nay được kỳ vọng có iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, tvOS 16 và macOS mới. Cũng có khả năng hãng sẽ giới thiệu một vài phần cứng, như hãng đã làm tại WWDC 2019 khi trình diễn Mac Pro thế hệ thứ ba và Pro Display XDR. Còn bạn, bạn kỳ vọng WWDC 2022 sẽ có gì?

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?