Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple mới đây đã đưa ra thông báo sẽ tổ chức hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên lần thứ 33 sẽ diễn ra trong 5 ngày vào tháng 6 tới.

Nhà Táo sẽ có một buổi giới thiệu diễn ra vào ngày đầu tiên của hội nghị là thứ Sáu ngày 6/6, nơi hãng thường công bố phiên bản phần mềm mới dành iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV và Mac. Tất nhiên tại buổi đầu tiên của WWDC sẽ có sự góp mặt của CEO Tim Cook.

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 1

WWDC 2022 sẽ được tổ chức dưới hình thức online và được phát trực tuyến trên website của Apple. Hai sự kiện WWDC trong năm 2020 và 2021 cũng đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và miễn phí do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 2

Apple được cho đang dần quay trở lại với các hoạt động trực tiếp và sẽ yêu cầu nhân viên công ty làm việc tại văn phòng ít nhất một ngày mỗi tuần từ giữa tháng 4/2022. Trong một thông tin liên quan, sự kiện Google I/O sẽ bắt đầu sớm hơn, vào đầu tháng 4 với sự tham gia của nhân viên và đối tác một cách giới hạn.

Theo kịch bản hàng năm, Apple sẽ giới thiệu đến người dùng các hệ điều hành mới, năm nay được kỳ vọng có iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, tvOS 16 và macOS mới. Cũng có khả năng hãng sẽ giới thiệu một vài phần cứng, như hãng đã làm tại WWDC 2019 khi trình diễn Mac Pro thế hệ thứ ba và Pro Display XDR. Còn bạn, bạn kỳ vọng WWDC 2022 sẽ có gì?

Apple thông báo thời gian sự kiện WWDC 2022, sẽ có iOS 16, iPadOS 16 mới và còn gì nữa? ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".