Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này!

HHT - Những lời "tự thú" của V trên Weverse về tình cảm dành cho ARMY đã một lần nữa khiến ARMY rất cảm động. 
Chiều ngày 4/5, thông báo từ Weverse lại nhảy liên tục trên điện thoại của ARMY. Mở điện thoại lên, ARMY rất vui và không ngạc nhiên mấy khi thấy V đang có mặt trên Weverse vì trước giờ trong BTS, anh chàng vốn là người thường xuyên lên Weverse chơi với ARMY nhất mà.
Lần này, V vẫn dạo một vòng và hồi âm các bài đăng của ARMY. Đặc biệt, có một bạn ARMY đã được V để lại tận 7 bình luận dưới bài đăng của bạn ấy (Ảnh cap từ Weverse).
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 1 Bạn ARMY này hỏi V rằng V yêu ARMY nhiều đến mức nào?

Và V đã để lại 7 câu trả lời như sau:

Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 2Thậm chí nếu sải thẳng tay chân, mình cũng không thể kể hết.
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 3 Đến mức mình muốn gặp các bạn trong mơ.
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 4 Mình luôn nghĩ về ARMY khi mình sáng tác.
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 5Mình vào game sau khi làm việc xong vì mình nghĩ rằng các bạn ARMY đang đợi mình.
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 6  ARMY à, trái tim của các cậu như đầm lầy vậy, một khi mình đã rơi vào thì mình không thể thoát ra được nữa.
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 7 Nếu mình có con, từ đầu tiên mình dạy cho các con của mình sẽ là "ARMY".
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 8 Mình yêu các cậu rất nhiều.
Những câu trả lời của V ngay lập tức khiến các ARMY nhũn tim vì các bạn cảm nhận được tình cảm chân thành của V qua những bình luận đó. Ngoài ra, việc V để lại đúng 7 bình luận cũng khiến các ARMY thêm nhiều phần cảm động, vì ARMY nào cũng hiểu số 7 có ý nghĩa như thế nào với BTS và ARMY.
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 9 V quả thật là Winter Bear - chú gấu mùa đông ấm áp của ARMY.
V và BTS cứ thế này bảo sao ARMY chẳng thể nào thoát khỏi "chiếc hố" mang tên BTS được. 
Tim ARMY lại mềm nhũn khi biết V (BTS) yêu ARMY nhiều đến nhường này! ảnh 10  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!