Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple luôn là một trong những công ty đầu tiên thêm những Emoji (biểu tượng cảm xúc) mới cho dòng iPhone của mình.

Theo một báo cáo mới của Emojipedia, các biểu tượng cảm xúc mới bao gồm cắn môi, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt khóc vì hạnh phúc, ú òa và nhiều biểu tượng cảm xúc khác có thể sẽ xuất hiện trên iPhone trong năm nay.

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 1

Mặc dù Unicode Consortium vẫn chưa phê duyệt Emoji 14.0, nhưng Emojipedia mới đây đã chia sẻ hình ảnh chi tiết về những biểu tượng cảm xúc sắp tới để chúng ta có thể hình dung chúng trông như thế nào.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, các Emoji mới bao gồm khuôn mặt tan chảy, khuôn mặt mở to mắt và lấy tay che miệng, khuôn mặt nhìn lén, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt có đường chấm bao quanh, khuôn mặt nhếch mép và khuôn mặt cố kìm nước mắt.

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 2

Ngoài ra, Emoji 14.0 dự kiến sẽ bao gồm các biểu tượng cảm xúc khác, bao gồm một người có vương miện, bàn tay trái tim, 25 biến thể bắt tay bao gồm bàn tay trái tim, hạt đậu, người mang thai, troll, hoa sen, bánh xe, pin yếu, đổ nước… Số lượng biểu tượng cảm xúc lên đến hơn 100 nếu tính luôn các biến thể tông màu da.

Cần lưu ý rằng, những biểu tượng cảm xúc này vẫn chưa được phê duyệt. Unicode Consortium sẽ họp vào tháng 9 năm 2021 và hoàn thiện Emoji 14.0. Ngay cả khi họ phê duyệt Emoji 14.0, có thể Apple sẽ phải mất một thời gian để mang nó lên iPhone, iPad và các máy Mac của họ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 6
Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?