Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple luôn là một trong những công ty đầu tiên thêm những Emoji (biểu tượng cảm xúc) mới cho dòng iPhone của mình.

Theo một báo cáo mới của Emojipedia, các biểu tượng cảm xúc mới bao gồm cắn môi, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt khóc vì hạnh phúc, ú òa và nhiều biểu tượng cảm xúc khác có thể sẽ xuất hiện trên iPhone trong năm nay.

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 1

Mặc dù Unicode Consortium vẫn chưa phê duyệt Emoji 14.0, nhưng Emojipedia mới đây đã chia sẻ hình ảnh chi tiết về những biểu tượng cảm xúc sắp tới để chúng ta có thể hình dung chúng trông như thế nào.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, các Emoji mới bao gồm khuôn mặt tan chảy, khuôn mặt mở to mắt và lấy tay che miệng, khuôn mặt nhìn lén, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt có đường chấm bao quanh, khuôn mặt nhếch mép và khuôn mặt cố kìm nước mắt.

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 2

Ngoài ra, Emoji 14.0 dự kiến sẽ bao gồm các biểu tượng cảm xúc khác, bao gồm một người có vương miện, bàn tay trái tim, 25 biến thể bắt tay bao gồm bàn tay trái tim, hạt đậu, người mang thai, troll, hoa sen, bánh xe, pin yếu, đổ nước… Số lượng biểu tượng cảm xúc lên đến hơn 100 nếu tính luôn các biến thể tông màu da.

Cần lưu ý rằng, những biểu tượng cảm xúc này vẫn chưa được phê duyệt. Unicode Consortium sẽ họp vào tháng 9 năm 2021 và hoàn thiện Emoji 14.0. Ngay cả khi họ phê duyệt Emoji 14.0, có thể Apple sẽ phải mất một thời gian để mang nó lên iPhone, iPad và các máy Mac của họ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 6
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?