Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple luôn là một trong những công ty đầu tiên thêm những Emoji (biểu tượng cảm xúc) mới cho dòng iPhone của mình.

Theo một báo cáo mới của Emojipedia, các biểu tượng cảm xúc mới bao gồm cắn môi, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt khóc vì hạnh phúc, ú òa và nhiều biểu tượng cảm xúc khác có thể sẽ xuất hiện trên iPhone trong năm nay.

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 1

Mặc dù Unicode Consortium vẫn chưa phê duyệt Emoji 14.0, nhưng Emojipedia mới đây đã chia sẻ hình ảnh chi tiết về những biểu tượng cảm xúc sắp tới để chúng ta có thể hình dung chúng trông như thế nào.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, các Emoji mới bao gồm khuôn mặt tan chảy, khuôn mặt mở to mắt và lấy tay che miệng, khuôn mặt nhìn lén, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt có đường chấm bao quanh, khuôn mặt nhếch mép và khuôn mặt cố kìm nước mắt.

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 2

Ngoài ra, Emoji 14.0 dự kiến sẽ bao gồm các biểu tượng cảm xúc khác, bao gồm một người có vương miện, bàn tay trái tim, 25 biến thể bắt tay bao gồm bàn tay trái tim, hạt đậu, người mang thai, troll, hoa sen, bánh xe, pin yếu, đổ nước… Số lượng biểu tượng cảm xúc lên đến hơn 100 nếu tính luôn các biến thể tông màu da.

Cần lưu ý rằng, những biểu tượng cảm xúc này vẫn chưa được phê duyệt. Unicode Consortium sẽ họp vào tháng 9 năm 2021 và hoàn thiện Emoji 14.0. Ngay cả khi họ phê duyệt Emoji 14.0, có thể Apple sẽ phải mất một thời gian để mang nó lên iPhone, iPad và các máy Mac của họ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 6
Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?