Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple luôn là một trong những công ty đầu tiên thêm những Emoji (biểu tượng cảm xúc) mới cho dòng iPhone của mình.

Theo một báo cáo mới của Emojipedia, các biểu tượng cảm xúc mới bao gồm cắn môi, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt khóc vì hạnh phúc, ú òa và nhiều biểu tượng cảm xúc khác có thể sẽ xuất hiện trên iPhone trong năm nay.

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 1

Mặc dù Unicode Consortium vẫn chưa phê duyệt Emoji 14.0, nhưng Emojipedia mới đây đã chia sẻ hình ảnh chi tiết về những biểu tượng cảm xúc sắp tới để chúng ta có thể hình dung chúng trông như thế nào.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, các Emoji mới bao gồm khuôn mặt tan chảy, khuôn mặt mở to mắt và lấy tay che miệng, khuôn mặt nhìn lén, khuôn mặt chào cờ, khuôn mặt có đường chấm bao quanh, khuôn mặt nhếch mép và khuôn mặt cố kìm nước mắt.

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 2

Ngoài ra, Emoji 14.0 dự kiến sẽ bao gồm các biểu tượng cảm xúc khác, bao gồm một người có vương miện, bàn tay trái tim, 25 biến thể bắt tay bao gồm bàn tay trái tim, hạt đậu, người mang thai, troll, hoa sen, bánh xe, pin yếu, đổ nước… Số lượng biểu tượng cảm xúc lên đến hơn 100 nếu tính luôn các biến thể tông màu da.

Cần lưu ý rằng, những biểu tượng cảm xúc này vẫn chưa được phê duyệt. Unicode Consortium sẽ họp vào tháng 9 năm 2021 và hoàn thiện Emoji 14.0. Ngay cả khi họ phê duyệt Emoji 14.0, có thể Apple sẽ phải mất một thời gian để mang nó lên iPhone, iPad và các máy Mac của họ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bạn có thể tan chảy, cắn môi hay rưng rưng với bộ Emojis mới sắp xuất hiện trên iPhone ảnh 6
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.
Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.