Bạn đang cần “tư vấn viên” giúp cải thiện sức khỏe, hãy cài ngay và luôn các app này!

HHT - Thay vì dán mắt vào mạng xã hội suốt hàng giờ đồng hồ và bị bố mẹ nhắc nhở rằng điện thoại "chỉ làm hỏng người", bạn hãy tải những app này để biến smartphone thành "chuyên viên" đắc lực, giúp bạn tăng cường sức khỏe nhé!

Noom

 Là ứng dụng cho những người thích ăn uống nhưng không thích bị tăng cân. Nó sẽ giúp bạn tính ra lượng calorie cần nạp mỗi ngày để tránh bị béo phì. Ngoài ra, khi ăn bất kì món gì, bạn có thể “hỏi” ứng dụng xem món mình đang ăn chứa bao nhiêu calorie, là “năng lượng tốt” (rau củ quả, thịt, các loại hạt...), hay “năng lượng xấu” (nước ngọt, đồ ăn nhanh, bánh kẹo, thức ăn chế biến sẵn...).

Bạn đang cần “tư vấn viên” giúp cải thiện sức khỏe, hãy cài ngay và luôn các app này! ảnh 1  

StepsApp Pedometer

Đây là ứng dụng tự động đếm số bước chân, giúp bạn theo dõi xem mỗi ngày mình có vận động đủ không. Thường thì mục tiêu của chúng ta sẽ là khoảng 7.000 đến 10.000 bước mỗi ngày, nên bạn nhớ theo dõi app nhé. Đi bộ là một cách tập luyện cho sức khỏe vừa đơn giản, vừa hiệu quả đó!

Pillow Automatic Sleep Tracker

Ứng dụng này dựa trên các tính toán khoa học về các giai đoạn trong giấc ngủ của con người. Đại khái là nó sẽ tính toán số giờ ngủ để "gọi" bạn dậy vào thời điểm hợp lý, nhằm giúp bạn không thấy ngái ngủ hay uể oải. Đây là một người bạn tốt để cùng bạn xây dựng thói quen ngủ hợp lý. Mà bạn biết là giấc ngủ quan trọng thế nào đối với sức khỏe và cả nhan sắc của mình rồi phải không?

Bạn đang cần “tư vấn viên” giúp cải thiện sức khỏe, hãy cài ngay và luôn các app này! ảnh 2
30 Day Fitness
Ứng dụng này giúp bạn lên kế hoạch tập luyện trong khoảng thời gian 30 ngày, tức là không quá dài để bạn phải chán ngán hoặc bỏ cuộc. Bạn sẽ nhận được các gợi ý về bài tập, hướng dẫn tập thông qua video và còn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình. Quả là không thể thiếu cho những teen đang có ý định "tút tát" bản thân nhỉ?
Bạn đang cần “tư vấn viên” giúp cải thiện sức khỏe, hãy cài ngay và luôn các app này! ảnh 3

Period Tracker Period Calendar

Ứng dụng số 1 cho các bạn gái để theo dõi sát sao chu kì “nguyệt san” của mình. App này sẽ thông báo cho các “kẹp nơ” biết trước để chuẩn bị cho những đợt đau lưng, đau bụng… mỗi tháng. Qua đó, ai cũng có thể “chuẩn bị tâm lý” và cả thể chất (chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, vận động) để có những kì nguyệt san “thân thiện” nhất luôn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).