Bạn đang cần “tư vấn viên” giúp cải thiện sức khỏe, hãy cài ngay và luôn các app này!

HHT - Thay vì dán mắt vào mạng xã hội suốt hàng giờ đồng hồ và bị bố mẹ nhắc nhở rằng điện thoại "chỉ làm hỏng người", bạn hãy tải những app này để biến smartphone thành "chuyên viên" đắc lực, giúp bạn tăng cường sức khỏe nhé!

Noom

 Là ứng dụng cho những người thích ăn uống nhưng không thích bị tăng cân. Nó sẽ giúp bạn tính ra lượng calorie cần nạp mỗi ngày để tránh bị béo phì. Ngoài ra, khi ăn bất kì món gì, bạn có thể “hỏi” ứng dụng xem món mình đang ăn chứa bao nhiêu calorie, là “năng lượng tốt” (rau củ quả, thịt, các loại hạt...), hay “năng lượng xấu” (nước ngọt, đồ ăn nhanh, bánh kẹo, thức ăn chế biến sẵn...).

Bạn đang cần “tư vấn viên” giúp cải thiện sức khỏe, hãy cài ngay và luôn các app này! ảnh 1  

StepsApp Pedometer

Đây là ứng dụng tự động đếm số bước chân, giúp bạn theo dõi xem mỗi ngày mình có vận động đủ không. Thường thì mục tiêu của chúng ta sẽ là khoảng 7.000 đến 10.000 bước mỗi ngày, nên bạn nhớ theo dõi app nhé. Đi bộ là một cách tập luyện cho sức khỏe vừa đơn giản, vừa hiệu quả đó!

Pillow Automatic Sleep Tracker

Ứng dụng này dựa trên các tính toán khoa học về các giai đoạn trong giấc ngủ của con người. Đại khái là nó sẽ tính toán số giờ ngủ để "gọi" bạn dậy vào thời điểm hợp lý, nhằm giúp bạn không thấy ngái ngủ hay uể oải. Đây là một người bạn tốt để cùng bạn xây dựng thói quen ngủ hợp lý. Mà bạn biết là giấc ngủ quan trọng thế nào đối với sức khỏe và cả nhan sắc của mình rồi phải không?

Bạn đang cần “tư vấn viên” giúp cải thiện sức khỏe, hãy cài ngay và luôn các app này! ảnh 2
30 Day Fitness
Ứng dụng này giúp bạn lên kế hoạch tập luyện trong khoảng thời gian 30 ngày, tức là không quá dài để bạn phải chán ngán hoặc bỏ cuộc. Bạn sẽ nhận được các gợi ý về bài tập, hướng dẫn tập thông qua video và còn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình. Quả là không thể thiếu cho những teen đang có ý định "tút tát" bản thân nhỉ?
Bạn đang cần “tư vấn viên” giúp cải thiện sức khỏe, hãy cài ngay và luôn các app này! ảnh 3

Period Tracker Period Calendar

Ứng dụng số 1 cho các bạn gái để theo dõi sát sao chu kì “nguyệt san” của mình. App này sẽ thông báo cho các “kẹp nơ” biết trước để chuẩn bị cho những đợt đau lưng, đau bụng… mỗi tháng. Qua đó, ai cũng có thể “chuẩn bị tâm lý” và cả thể chất (chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, vận động) để có những kì nguyệt san “thân thiện” nhất luôn.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?