Bên cạnh iPhone giá rẻ, Apple có thể sẽ ra mắt dòng AirPods Lite với mức giá phải chăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các mẫu AirPods nhà Apple là một trong những tai nghe không dây phổ biến nhất trên thị trường. Rò rỉ mới đây cho biết công ty có thể ra mắt thêm AirPods Lite bên các AirPods Pro và AirPods tiêu chuẩn.

Năm ngoái, Apple đã phát hành các mẫu AirPods 3 và gần đây nhất là AirPods Pro 2. Cả hai đều có mức giá được cho là khá đắt đỏ. Tuy nhiên theo rò rỉ từ nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research, Apple có thể đang làm việc trên một mẫu tai nghe có tên gọi là AirPods Lite.

Bên cạnh iPhone giá rẻ, Apple có thể sẽ ra mắt dòng AirPods Lite với mức giá phải chăng ảnh 1

Theo ông, AirPods Lite sẽ có mức giá thấp hơn. Tất nhiên nó được thiết kế để cạnh tranh với các mẫu tai nghe ở phân khúc giá tầm trung và rẻ. Tuy nhiên, ông không tiết lộ thêm thông tin nào khác về tai nghe mới. Hiện tại, AirPods 2 đang có giá bán khoảng 129 USD (khoảng 3 triệu đồng) nên rất có thể AirPods Lite sẽ được bán với giá thấp hơn mức đó.

Bên cạnh iPhone giá rẻ, Apple có thể sẽ ra mắt dòng AirPods Lite với mức giá phải chăng ảnh 2

Bên cạnh đó, Jeff Pu cũng dự đoán nhu cầu AirPods sẽ giảm vào năm 2023. Dựa trên các nguồn tin trong ngành của mình, Pu tuyên bố rằng các lô hàng AirPods dự kiến ​​sẽ giảm từ 73 triệu chiếc vào năm 2022 xuống còn 63 triệu chiếc vào năm 2023. Theo ông, một số lý do đằng sau sự sụt giảm ​​là do nhu cầu đối với AirPods 3 không đạt được như mục tiêu ban đầu.

Bên cạnh iPhone giá rẻ, Apple có thể sẽ ra mắt dòng AirPods Lite với mức giá phải chăng ảnh 6
Theo HITR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm