Bị đồn đoán nhắc tên The Weeknd trong ca khúc mới, Selena Gomez lên tiếng phân trần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Selena Gomez được cư dân mạng cho là đã ẩn ý nhắc đến bạn trai cũ The Weeknd trong ca khúc mới “Single Soon". Thực hư thông tin này ra sao?

Sau thời gian dài tập trung cho diễn xuất, Selena Gomez chính thức trở lại làng nhạc cùng ca khúc mang tên Single Soon. Ngoài giai điệu bắt tai, ca khúc Single Soon còn tạo ra một cuộc thảo luận lớn trên mạng xã hội, đa phần đến từ phần lời khá ẩn ý của bài hát này.

Cụ thể, bài hát của Selena có phần lời như sau: “Maybe I’ll just disappear / I don’t wanna see a tear / And the weekend’s almost here.” (tạm dịch: Có lẽ tôi sẽ rời đi/ Chẳng muốn thấy giọt nước mắt nào rơi/ Sắp đến cuối tuần rồi người ơi). Nhiều khán giả khẳng định rằng “the weekend" mà Selena nhắc đến trong lời bài hát chính là anh bạn trai cũ "lắm tài nhiều tật" The Weeknd.

Bị đồn đoán nhắc tên The Weeknd trong ca khúc mới, Selena Gomez lên tiếng phân trần ảnh 1

Nhiều khán giả cho rằng Single Soon là ca khúc viết về The Weeknd.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác lại cho rằng lời bài hát này hoàn toàn không dính dáng gì đến The Weeknd. Trước suy đoán của người hâm mộ và truyền thông, Selena Gomez đã chính thức đưa ra phản hồi của mình. Cô nàng không ngần ngại bình luận ngay dưới bài viết trên tài khoản Instagram của trang tin Hollywood Life với nội dung: “Couldn’t be more false” (tạm dịch: Thông tin này quá sai luôn). Bình luận này của Selena được xem như lời phản bác lại các tin đồn sai lệch về cô trong thời gian qua.

Bị đồn đoán nhắc tên The Weeknd trong ca khúc mới, Selena Gomez lên tiếng phân trần ảnh 2

Selena Gomez phản bác lại thông tin nhắc đến tình cũ The Weeknd trong bài hát mới.

Selena Gomez và The Weeknd từng có khoảng thời gian hẹn hò vào năm 2017, mối quan hệ của cả hai kéo dài hơn 10 tháng trước khi “đường ai nấy đi". Sau The Weeknd, Selena quay lại cùng bạn trai cũ Justin Bieber vào năm 2018 nhưng cũng không kéo dài được lâu.

Bị đồn đoán nhắc tên The Weeknd trong ca khúc mới, Selena Gomez lên tiếng phân trần ảnh 3

Selena Gomez bên cạnh bạn trai cũ Justin Bieber vào năm 2018.

Kể từ khi chia tay Justin Bieber vào năm 2018, Selena Gomez không còn công khai mối quan hệ tình cảm nào của bản thân cho đến thời điểm hiện tại.

Bị đồn đoán nhắc tên The Weeknd trong ca khúc mới, Selena Gomez lên tiếng phân trần ảnh 7
Theo Los Angeles Times
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.