Billie Eilish không nhận ra đây là bài hát của Taylor Swift dù từng thích mê mẩn

Billie Eilish không nhận ra đây là bài hát của Taylor Swift dù từng thích mê mẩn
HHT - Bạn đã bao giờ cực thích một bài hát khi còn nhỏ, nhưng lại không biết nghệ sĩ thể hiện bài hát đó là ai?
Mới đây, trong một chương trình của Apple Music, Billie Eilish tiết lộ cô từng là fan lớn của bài hát Picture to Burn khi cô còn nhỏ. Nhưng đến tận năm nay, Billie mới biết đây là bài hát được sáng tác và thể hiện bởi Taylor Swift.
Picture to Burn được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào năm 2008, sau khi xuất hiện trong album đầu tay của Taylor Swift mang tên chính cô. Đây là thời điểm Taylor chỉ mới 17 - 19 tuổi và vẫn còn được gọi dưới danh xưng "Công chúa nhạc đồng quê".
Billie Eilish không nhận ra đây là bài hát của Taylor Swift dù từng thích mê mẩn ảnh 1
"Tôi từng thích bài hát này khi tôi 4 tuổi hay lớn hơn thì phải. Chắc là lúc tôi 6 tuổi", Billie chia sẻ. "Nó thật điên rồ. Nó rất là 'đồng quê'. [...] Hồi đó tôi mê mẩn bài hát này vì nó thật 'bá đạo', đúng kiểu vừa ngầu, vừa xấu tính ấy."
Từ sau bản hit #1 UK Singles Chart - No Time To Die, Billie vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc mới. Cô bạn chỉ cho ra mắt phim ngắn mang tên Not My Responsibility nhằm chống lại sự body shaming (miệt thị ngoại hình) nhắm vào mình.
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.