Billie Eilish và bạn trai Jesse Rutherford chia tay sau gần 1 năm hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ 7 lần đoạt giải Grammys và trưởng nhóm The Neighboorhood đường ai nấy đi trong hòa bình.

Mới đây, truyền thông Mỹ đưa tin Billie Eilish và Jesse Rutherford đã quyết định chia tay sau 7 tháng hẹn hò. “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Billie và Jesse đã chia tay một cách thân thiện và vẫn là bạn tốt của nhau", đại diện của nữ ca sĩ nói với Page Six. Đại diện của Jesse Rutherford cũng đã xác nhận với tạp chí Billboard rằng: “Cả hai hiện đang độc thân".

Billie Eilish và bạn trai Jesse Rutherford chia tay sau gần 1 năm hẹn hò ảnh 1

Billie Eilish và Jesse Rutherford tại LACMA Art + Film Gala 2022.

Cặp sao lần đầu được phát hiện bên nhau khi cùng dùng bữa tại nhà hàng Crossroads Kitchen hồi tháng 10/2022. Vài tuần sau đó, Billie Eilish chính thức công khai tình cảm trên Instagram với bức ảnh hóa trang Halloween cùng Jesse Rutherford. Chủ nhân Happier Than Ever ăn mặc như một đứa trẻ, trong khi Jesse Rutherford hóa thân thành ông già khiến fan liên tưởng đến khoảng cách tuổi tác của họ (Billie Eilish 21 tuổi, Jesse Rutherford 31 tuổi). Cũng vì chênh lệch tuổi khá lớn nên nhiều fan của Billie Eilish không hài lòng với Jesse Rutherford.

Billie Eilish và bạn trai Jesse Rutherford chia tay sau gần 1 năm hẹn hò ảnh 2

Cả hai chênh lệch tuổi tác khá lớn.

Vào đầu tháng 11, cả hai gây bão mạng khi xuất hiện trên thảm đỏ tại LACMA Art + Film Gala 2022, cùng nhau bước ra ngoài trong bộ đồ ngủ Gucci. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Billie Eillish đã dành cho trưởng nhóm The Neighborhood nhiều lời khen có cánh, gọi nam ca sĩ là "anh chàng nóng bỏng nhất" cô từng gặp.

Billie Eilish và bạn trai Jesse Rutherford chia tay sau gần 1 năm hẹn hò ảnh 3

Dù chia tay nhưng Billie Eilish và Jesse Rutherford vẫn làm bạn.

Jesse Rutherford trước đây có mối quan hệ kéo dài 6 năm với doanh nhân Devon Lee Carlson, trong khi Billie Eilish từng qua lại với nam diễn viên Matthew Tyler Vorce.

Billie Eilish và bạn trai Jesse Rutherford chia tay sau gần 1 năm hẹn hò ảnh 7
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.