BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLACKPINK vừa khép lại đêm diễn đặc biệt tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella 2023 với vai trò headliner (nghệ sĩ chính). Gần 2 tiếng biểu diễn với 18 ca khúc, BLACKPINK không chỉ quậy tung nơi tổ chức mà còn khiến mạng xã hội cũng "nổ tung".

Trưa ngày 16/4 (theo giờ Việt Nam), BLACKPINK đã chính thức đổ bộ sân khấu Coachella 2023 sau 4 năm kể từ 2019. Tại đây, nhóm nữ nhà YG đã đem đến 18 phần trình diễn nhóm và solo trong gần 2 tiếng đồng hồ.

BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt ảnh 1

Các cô gái mở đầu đêm diễn với ca khúc Pink Venom, mang lại hiệu ứng bùng nổ ngay khi vừa xuất hiện. Các bài hát được ra mắt trước đó như Lovesick Girls, How You Like That, BOOMBAYAH, Whistle hay Pretty Savage... cũng được đem trở lại Coachella với những bản phối mới. Cách dàn dựng sân khấu, hiệu ứng từ màn hình LED, trang phục đến cách làm chủ sân khấu của 4 cô gái đem đến bữa tiệc thị giác mãn nhãn.

BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt ảnh 2
BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt ảnh 3

Các bản hit của BLACKPINK được phối lại, kết hợp với ban nhạc mang lại không khí sôi động.

Bên cạnh sân khấu nhóm, các cô gái cũng đem đến những phần trình diễn riêng. Jennie là thành viên mở màn với You & Me, sau đó chị cả Jisoo đem đến bài hát vừa ra mắt solo của mình là FLOWER. Rosé ghi dấu ấn với phút giây lắng đọng cùng bản Ballad Gone kết hợp với On The Ground trong khi em út Lisa "cực sung" với bản hit Money cùng vũ đạo múa cột đầy điêu luyện.

BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt ảnh 4
BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt ảnh 5

Visual cuốn hút của 4 thành viên BLACKPINK.

Trở lại sân khấu Coachella sau 4 năm, BLACKPINK tiếp tục khiến mạng xã hội dậy sóng khi các từ khóa liên quan đến các cô gái tại lễ hội âm nhạc này đang cán mốc hàng triệu lượt sử dụng, truy cập, thịnh hành trên toàn cầu. Hầu hết cư dân mạng đều dành lời khen cho các nữ thần tượng. Các ca khúc tuy có sử dụng backtrack hỗ trợ nhưng vẫn nghe rõ giọng live của từng thành viên.

BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt ảnh 6

Bên cạnh đó, nhóm nữ nhà YG cũng chứng minh độ nổi tiếng khi phủ kín khắp khán đài là biển lighstick hồng rực. Càng về cuối, BLACKPINK càng biểu diễn sung sức hơn và làm chủ bầu không khí trong tiếng hò reo của khán giả.

BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt ảnh 7

BLACKPINK đã tạo nên biển hồng tại Coachella 2023. Không chỉ là 1 set diễn tại lễ hội âm nhạc, đây là khung cảnh không kém một buổi siêu concert của BLACKPINK.

BLACKPINK sẽ còn một đêm biểu diễn nữa tại tuần thứ hai của Coachella vào 11 giờ ngày 23/4 tới đây (theo giờ Việt Nam). Sau hiệu ứng bùng nổ của đêm đầu tiên, khán giả đặt kỳ vọng lớn vào một đêm nhạc "cháy" hơn nữa của nhà "Hắc Hường", chính thức đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp nhóm.

BLACKPINK đốt cháy sân khấu Coachella 2023: Hát tận 18 bài, nghe đã tai nhìn đã mắt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm