Bộ ba iPhone 12 của Apple lại xuất hiện trong một video mới với thiết kế cực kì ấn tượng

HHT - Với những ai từng thích thiết kế của iPhone 4, ngoại hình iPhone 12 chắc chắn sẽ khiến họ hài lòng.

Mobile Fun mới đây tiếp tục đăng tải một video trên tay mô hình của toàn bộ những chiếc iPhone 12 mà Apple sắp ra mắt.

Bộ ba iPhone 12 của Apple lại xuất hiện trong một video mới với thiết kế cực kì ấn tượng ảnh 1

(Ảnh chụp màn hình)

GSMArena nhấn mạnh những mô hình này không nhất thiết thể hiện hoàn toàn chính xác thiết kế cuối cùng của những chiếc iPhone 12, đặc biệt là ở một số chi tiết như kích thước “tai thỏ” hay cụm camera sau. Tuy nhiên, chúng có thể mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tổng thể về ngoại hình iPhone nói chung và kích thước của nó so với các thiết bị đời trước.

Như những nguồn tin trước đó, một trong những thay đổi lớn nhất có trên những chiếc iPhone 12 nằm ở việc chúng sẽ có sườn máy vát phẳng, tương tự như thiết kế của iPhone 4, iPhone 5 hay gần đây hơn là iPad Pro. Thiết kế này khiến iPhone trông nam tính và cứng cáp hơn song có cũng có thể sẽ gây cấn tay cho người dùng, đặc biệt là ở phiên bản có kích thước màn hình lớn.

Bộ ba iPhone 12 của Apple lại xuất hiện trong một video mới với thiết kế cực kì ấn tượng ảnh 2

(Ảnh chụp màn hình)

Những mô hình iPhone xuất hiện trong đoạn video bao gồm iPhone 12 (màn hình 5,4 inch), iPhone 12 Pro (màn hình 6,1 inch) và iPhone 12 Pro Max (màn hình 6,7 inch). Những mô hình này đều cho thấy những chiếc iPhone 12 có 3 camera sau. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ, iPhone 12 nhiều khả năng sẽ chỉ có cụm camera kép ở mặt lưng. Những chiếc iPhone 12 cao cấp hơn trong khi đó có thể sở hữu cụm ba camera sau kèm theo đó là cảm biến LiDAR.

Bộ ba iPhone 12 của Apple lại xuất hiện trong một video mới với thiết kế cực kì ấn tượng ảnh 3

(Ảnh chụp màn hình)

Ở thời điểm hiện tại, Apple chưa công bố thời điểm sẽ ra mắt iPhone chính thức. Nikkei mới đây cho biết Apple vẫn sẽ kịp ra mắt sản phẩm của mình vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, COVID-19 đã khiến quá trình sản xuất với số lượng lớn của một số mẫu iPhone 12 bị chậm từ 1 đến 2 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một số dòng máy iPhone 12 phải tới tháng 11 mới được lên kệ.

Bộ ba iPhone 12 của Apple lại xuất hiện trong một video mới với thiết kế cực kì ấn tượng ảnh 4

(Ảnh chụp màn hình)

Tương tự với nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm khác, năm nay, khả năng cao iPhone 12 sẽ trình làng trong một sự kiện trực tuyến vì dịch bệnh COVID-19. Trước đó, Apple cũng đã phải tổ chức sự kiện WWDC 2020 dưới hình thức này trong bối cảnh bệnh dịch khiến di chuyển quốc tế bị hạn chế tối đa.

Bộ ba iPhone 12 của Apple lại xuất hiện trong một video mới với thiết kế cực kì ấn tượng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?