“Bridgerton 2” hoàn toàn ổn khi vắng Công tước Simon, sự lãng mạn chỉ tăng chứ không giảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần 2 của “Bridgerton” sẽ trở lại mà không có Công tước Simon ngang tàng nhưng lãng mạn. Nhưng những ai đã biết về câu chuyện của Julia Quinn không hề bi quan, bởi họ biết rằng thế giới “Bridgerton” ngay cả khi thiếu vắng ngài Công tước vẫn sẽ rất tươi sáng.

Sau thành công của mùa 1 Bridgerton, nam diễn viên Regé-Jean Page thông báo mình sẽ không trở lại trong phần 2. Anh thủ vai Công tước Simon Basset, là nam chính của mùa 1, kết đôi cùng Phoebe Dynevor - vào vai Daphne Bridgerton.

Sự vắng mặt của Công tước Simon đã khiến cho nhiều fan của bộ phim thất vọng, đặc biệt là những người không rõ về bộ tiểu thuyết của tác giả Julia Quinn. Nhưng những độc giả yêu thích tiểu thuyết Julia Quinn thì không mấy lo lắng về điều đó.

“Bridgerton 2” hoàn toàn ổn khi vắng Công tước Simon, sự lãng mạn chỉ tăng chứ không giảm ảnh 1

Simon Basset và Daphne Bridgerton - hai nhân vật chính của mùa 1.

Bởi với những ai đã dành tình yêu cho bộ tiểu thuyết về nhà Bridgerton của Julia Quinn sẽ nhận ra rằng cuộc tìm kiếm tình yêu của ngài Công tước đã kết thúc. Cuối mùa 1, Simon và Daphne đã có cái kết “hạnh phúc mãi mãi” khi nhận ra tình yêu dành cho nhau và có một cô con gái đầu lòng, đã đến lúc để người khác tìm kiếm tình yêu của mình. Và trong mùa 2 của Bridgerton, người đó là Anthony Bridgerton - người anh cả của gia đình.

“Bridgerton 2” hoàn toàn ổn khi vắng Công tước Simon, sự lãng mạn chỉ tăng chứ không giảm ảnh 2

Anthony Bridgerton sẽ là nam chính của Bridgerton mùa 2.

Tiểu thuyết lãng mạn của Julia Quinn đã nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 20 năm, và bộ tiểu thuyết Bridgerton gồm 8 tập với mỗi cuốn tập trung vào cuộc sống tình yêu của một anh chị em khác nhau của nhà Bridgerton.

Mùa 2 của phim tập trung khai thác nội dung của tập truyện The Viscount Who Loved Me (Tử Tước và Em), và nam chính của tập này là Anthony. Simon là nam chính của tập truyện The Duke and I (Công Tước và Em).

“Bridgerton 2” hoàn toàn ổn khi vắng Công tước Simon, sự lãng mạn chỉ tăng chứ không giảm ảnh 3

Bridgerton mùa 2 là câu chuyện tình yêu của Anthony và Kate.

Nhà sản xuất của Bridgerton cũng không có ý định cho Regé-Jean Page trở lại trong mùa 2 như một nam chính, bởi kế hoạch của họ là hướng loạt phim đi theo công thức của tác giả Julia Quinn. Simon Basset ngay từ đầu đã được lên kế hoạch trở thành nhân vật một mùa, nghĩa là câu chuyện của tổng thể Bridgerton đã được chuẩn bị để xây dựng phát triển rộng hơn nữa, ngoài tầm nhìn của nhân vật Simon.

Dù rằng khi lên phim, một số chi tiết từ tập sách này đã được bổ sung cho tập sách khác, ở mùa 1 nhiều nhân vật phụ cũng được miêu tả chi tiết hơn so với tiểu thuyết, nhưng nhân vật trọng tâm và tiến trình của câu chuyện không hề chệch hướng.

“Bridgerton 2” hoàn toàn ổn khi vắng Công tước Simon, sự lãng mạn chỉ tăng chứ không giảm ảnh 4

Theo công thức của Julia Quinn, có thể thấy rõ loạt phim Bridgerton sẽ thực hiện mùa 3 hay mùa 4, hay thậm chí là nhiều mùa nữa, với nhân vật chính luân phiên. Nhân vật chính của mùa này sẽ trở thành nhân vật phụ của mùa khác, như Daphne trong mùa 2 sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong vài tập, và nữ diễn viên Phoebe vẫn rất vui vì được góp mặt.

Vì thế, Bridgerton có thể tồn tại và phát triển ngay cả khi thiếu vắng Công tước Simon. Bởi bộ phim có rất nhiều nhân vật mà câu chuyện của họ chưa được khai thác hết.

“Bridgerton 2” hoàn toàn ổn khi vắng Công tước Simon, sự lãng mạn chỉ tăng chứ không giảm ảnh 5

Đôi bạn thân Penelope Feartherington và Eloise Bridgerton.

Qua mùa 1, có thể xác định được một số nhân vật phụ rất thú vị như Eloise Bridgerton - cô gái cá tính nhà Bridgerton luôn thích tìm kiếm các bí mật, hay Penelope Feartherington - người có danh tính bí mật đã được bật mí là Lady Whistledown cùng mối tình thầm lặng dành cho Colin Bridgerton. Chắc chắn khi Bridgerton chuyển hướng nhìn sang họ, tập trung câu chuyện vào họ, khán giả vẫn sẽ say mê theo dõi.

“Bridgerton 2” hoàn toàn ổn khi vắng Công tước Simon, sự lãng mạn chỉ tăng chứ không giảm ảnh 6

Bộ sách của tác giả Julia Quinn khai thác mỗi tập về một thành viên nhà Bridgerton, và gia đình quý tộc đáng yêu này có tới 8 anh chị em.

Và dù trọng tâm của mỗi phần sẽ chuyển sang một người mang họ Bridgerton khác - bạn cần nhớ nhà Bridgerton có tới 8 anh chị em - thì có những yếu tố vẫn không thay đổi. Đó là tình cảm gắn bó thân thiết của gia đình của nhà Bridgerton, cùng yếu tố lãng mạn sẽ luôn là tinh thần chủ đạo của mỗi mùa phim. Vậy nên, tương lai của Bridgerton thiếu vắng Công tước Simon Basset, hoàn toàn ổn!

“Bridgerton 2” hoàn toàn ổn khi vắng Công tước Simon, sự lãng mạn chỉ tăng chứ không giảm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm