BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Billie Eilish, BTS, Ed Sheeran và hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng khắp thế giới đã tham gia sự kiện công ích "Global Citizen Live".

Global Citizen Live là sự kiện âm nhạc đặc biệt vừa được khai mạc vào ngày 25/9, kéo dài trong 24 giờ. Các màn trình diễn được ghi hình tại nhiều thành phố như New York, Lagos, London, Los Angeles, Paris, Rio de Janeiro, Seoul... Không chỉ có sự tham gia của nghệ sĩ, các chính trị gia nổi tiếng cũng góp mặt trong sự kiện này nhằm lan tỏa những thông điệp sống tích cực, thúc đẩy mọi người cùng chung tay chống lại nạn đói nghèo, dịch bệnh.

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 1

Global Citizen Live quy tụ dàn sao “khủng” trên khắp thế giới.

Billie Eilish đã trình diễn trên sân khấu tại thành phố New York. Giọng ca Happier Than Ever khiến người hâm mộ “điêu đứng” bởi tạo hình tóc cột hai bên, mặc áo phông rộng vừa đáng yêu lại vừa có phần nổi loạn của cô nàng.

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 2

Sân khấu bùng nổ của Billie Eilish tại Global Citizen Live.

Trước đó, vào tháng 4/2020, Billie cùng anh trai Finneas tham gia sự kiện One World: Together At Home của tổ chức Global Citizen - sự kiện tri ân những nhân viên y tế đã tận tụy, nỗ lực hết mình trong công cuộc chống dịch COVID-19.

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 3

Cách khoảng nửa vòng Trái Đất với Billie Eilish, tại Cổng thành Sungnye - di tích văn hóa mang tính biểu tượng của Seoul, Hàn Quốc, nhóm nhạc BTS mang đến màn trình diễn đầy năng lượng với Permission To Dance Butter.

Trước đó, vào ngày 20/9, BTS đã có bài phát biểu tại phiên họp lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Tại đây, nhóm cũng đã biểu diễn bản hit Permission To Dance ngay tại trụ sở Liên Hợp Quốc.

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 4

Là nhóm nhạc duy nhất của châu Á biểu diễn tại Global Citizen Live, BTS một lần nữa chứng minh được sức hút cũng như tầm ảnh hưởng của nhóm trên toàn cầu.

Trong khi đó, Ed Sheeran là một trong những nghệ sĩ trình diễn tại sân khấu Paris của Global Citizen Live. Hàng loạt bản hit được Ed biểu diễn như Shape Of You, Shivers, Perfect, Thinking Out Loud...

Đáng chú ý, Ed và nữ danh ca Beyoncé đã cùng song ca trong ca khúc Perfect. Nếu Ed Sheeran vẫn ăn vận giản dị như thường lệ thì Beyoncé với bộ cánh lộng lẫy khiến nhiều người hâm mộ cứ ngỡ cả hai là “người của hai thế giới”.

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 5

Phong cách thời trang khác biệt của Ed Sheeran và Beyoncé khiến khán giả thích thú.

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 6

Cặp đôi Camila Cabello và Shawn Mendes có màn kết hợp biểu diễn tại Global Citizen Live.

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 7

Beyoncé...

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 8

The Weeknd tại Global Citizen Live.

Global Citizen Live là một phần của chiến dịch "Phục hồi toàn cầu 2021" của tổ chức Global Citizen. Chiến dịch này tập trung vào 5 mục tiêu chính gồm chấm dứt dịch bệnh, chấm dứt nạn đói, hỗ trợ giáo dục, bảo vệ môi trường và thúc đẩy sự bình đẳng cho người dân.

BTS cùng dàn sao quốc tế "cháy hết mình" trong sự kiện công ích Global Citizen Live ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm