Buổi fancall của Taeyeon "gây bão" khắp cõi mạng: Tất cả là tại "vị khách bất ngờ" này!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự xuất hiện bất ngờ của Kyuhyun (SUPER JUNIOR) trong một fancall giữa Taeyeon và fan đang trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn tại Hàn. Cư dân mạng đang xảy ra tranh cãi nảy lửa giữa một bên chỉ trích Kyuhyun "kém duyên", một bên cho rằng nam idol chỉ vô tình lướt qua vài giây, không đáng để "làm lớn chuyện".

Vào ngày 15/3, Taeyeon đã tổ chức buổi fancall cùng người hâm mộ nhằm tri ân các fan đã ủng hộ cô trong đợt quảng bá album INVU. Chỉ có 30 người may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên qua các đơn đặt hàng album được mở bán mới có thể tham gia buổi fancall này.

Buổi fancall của Taeyeon "gây bão" khắp cõi mạng: Tất cả là tại "vị khách bất ngờ" này! ảnh 1

Taeyeon xuất hiện trong sự kiện fancall.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu buổi fancall không bất ngờ xảy ra một tình huống đặc biệt. Khi Taeyeon đang trò chuyện cùng một fan, Kyuhyun của SUPER JUNIOR đã đột nhiên xuất hiện, chen ngang vào giữa cuộc gọi. Mặc dù màn xuất hiện của nam thần tượng chỉ chớp nhoáng vài giây, Kyuhyun chỉ vẫy tay chào rồi rời đi, nhưng cũng đủ khiến sự việc "dậy sóng" trên khắp các trang mạng xã hội.

Buổi fancall của Taeyeon "gây bão" khắp cõi mạng: Tất cả là tại "vị khách bất ngờ" này! ảnh 2

Hình ảnh Kyuhyun trong buổi fancall của Taeyeon đã được ghi lại và lan truyền mạnh mẽ.

Một loạt các ý kiến trái chiều đã nổ ra trên khắp các diễn đàn thảo luận. Đa phần đều cho rằng Kyuhyun đã hành xử thiếu tinh tế dù đã là một idol "lão làng". Được biết, đây chính là buổi fancall duy nhất của đợt quảng bá INVU, với thời lượng gặp gỡ cho mỗi người hâm mộ cùng Taeyeon chỉ vỏn vẹn 2 phút.

Buổi fancall của Taeyeon "gây bão" khắp cõi mạng: Tất cả là tại "vị khách bất ngờ" này! ảnh 3

Người hâm mộ phải mua hàng chục, thậm chí hàng trăm album chỉ để đổi lấy 2 phút ngắn ngủi được trò chuyện cùng thần tượng.

Bên cạnh đó, người hâm mộ thường chuẩn bị "kịch bản" cho màn gặp gỡ idol, nên dù Kyuhyun bất ngờ xuất hiện trong vài giây cũng khiến Taeyeon và người hâm mộ phân tâm, khiến những dự tính của fan bị gián đoạn. Tuy nhiên, một số netizen lại cho rằng có lẽ Kyuhyun không biết đây là sự kiện fancall mà chỉ nghĩ đơn giản Taeyeon đang livestream nên muốn "góp vui" cùng người em thân thiết. Một số khác bày tỏ Kyuhyun kém nhanh nhạy trong tình huống này, nhưng nam idol chỉ lướt qua vài giây và không đáng nhận nhiều chỉ trích như hiện tại.

Buổi fancall của Taeyeon "gây bão" khắp cõi mạng: Tất cả là tại "vị khách bất ngờ" này! ảnh 4

Taeyeon và Kyuhyun vốn có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Bỏ qua những lùm xùm không đáng có, cũng trong buổi fancall của INVU, Taeyeon đã khiến người hâm mộ "mở cờ trong bụng" khi "nhá hàng" về sự trở lại của SNSD. Cụ thể, một fan đã đặt câu hỏi cho trưởng nhóm của SNSD rằng: "Năm nay là kỷ niệm 15 năm debut của SNSD đúng không ạ? Liệu bọn mình có thể thấy SNSD trở lại chứ?". Sau khi nghe câu hỏi, Taeyeon đã gật đầu và trả lời: "Có lẽ vậy? Mình nghĩ là có thể đó".

Buổi fancall của Taeyeon "gây bão" khắp cõi mạng: Tất cả là tại "vị khách bất ngờ" này! ảnh 5

Sự phấn khích của những người hâm mộ đã lên đỉnh điểm trước màn khẳng định "chắc nịch" từ Taeyeon: "Vâng, mọi người hãy chờ đợi nhé!".

Buổi fancall của Taeyeon "gây bão" khắp cõi mạng: Tất cả là tại "vị khách bất ngờ" này! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".