BXH thương hiệu tất cả ca sĩ Hàn Quốc: Một thành viên BLACKPINK được điểm cao hơn cả nhóm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô gái nào đã lập thành tích ngoạn mục đến nỗi điểm xếp hạng giá trị thương hiệu còn cao hơn chính nhóm BLACKPINK?

Hàng tháng, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đều công bố rất nhiều bảng xếp hạng giá trị thương hiệu cho các hạng mục khác nhau như nam/nữ thành viên nhóm nhạc, nhóm nam/nhóm nữ rồi cả bảng chung cho tất cả các ca sĩ cũng như nhóm nhạc đang hoạt động.

BXH thương hiệu tất cả ca sĩ Hàn Quốc: Một thành viên BLACKPINK được điểm cao hơn cả nhóm ảnh 1

BTS tiếp tục là đứng đầu bảng các ca sĩ Hàn nổi tiếng nhất hiện nay

Nhìn vào kết quả BXH thương hiệu ca sĩ tháng 3/2021, nhiều người hẳn sẽ thấy bất ngờ bởi những cuộc đổi ngôi ngoạn mục. BTS tất nhiên vẫn là cái tên có giá trị thương hiệu cao nhất làng nhạc Hàn hiện nay khi liên tục có những hoạt động tầm thế giới khiến fan Hàn nở mày nở mặt.

BXH thương hiệu tất cả ca sĩ Hàn Quốc: Một thành viên BLACKPINK được điểm cao hơn cả nhóm ảnh 2

Brave Girls có bước nhảy vọt ngoạn mục

Nhóm nữ Brave Girls với kỳ tích của ca khúc Rollin’ đã lần đầu có tên trong BXH giá trị thương hiệu ca sĩ Hàn Quốc và chiếm luôn ngôi á quân mới đỉnh cao. Ca sĩ nhạc trot Im Young Woong đứng thứ ba chứng tỏ dù K-Pop có phát triển thế nào, nhạc trot vẫn thu hút khán giả Hàn cực mạnh.

BXH thương hiệu tất cả ca sĩ Hàn Quốc: Một thành viên BLACKPINK được điểm cao hơn cả nhóm ảnh 3

Rosé đã giành được nhiều cúp chiến thắng

Hai vị trí còn lại trong Top 5 thuộc về IU và Rosé. Dự kiến thứ hạng tháng 4 của IU sẽ cao hơn khi cô đã phát hành album Lilac với nhiều thành tích đáng nể. Còn Rosé xếp thứ 5 cũng là một điều gây bất ngờ cho chính BLINK và fan K-Pop nói chung, nhất là khi BLACKPINK chỉ đứng hạng 7 trong bảng xếp hạng này mà thôi.

BXH thương hiệu tất cả ca sĩ Hàn Quốc: Một thành viên BLACKPINK được điểm cao hơn cả nhóm ảnh 4

Điểm số thương hiệu của Rosé còn cao hơn BLACKPINK

Việc Rosé có điểm số thương hiệu cao hơn cả BLACKPINK trong tháng này chứng tỏ màn debut solo của cô cực kỳ thành công. Dù gặp một vài khó khăn trong tuần đầu tiên nhưng Rosé đã bứt phá rất mạnh, đã giành được cúp chiến thắng trong một số show âm nhạc.

Chính vì thế mà dù BLACKPINK có ngậm ngùi đứng sau Rosé thì chính các cô gái và người hâm mộ vẫn vui mừng.

BXH thương hiệu tất cả ca sĩ Hàn Quốc: Một thành viên BLACKPINK được điểm cao hơn cả nhóm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm