Cách chỉnh chế độ chia sẻ AirDrop trên iPhone bạn nên thử để hạn chế bị làm phiền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với các phiên bản iOS trước đây với tính năng AirDrop thì iPhone của bạn sẽ có 3 sự lựa chọn đó là không nhận, chỉ danh bạ và mọi người. Nhưng trên phiên bản iOS 16.2 thì bạn có thể chỉnh lại chế độ mọi người trong 10 phút để hạn chế bị làm phiền khi có người khác sử dụng AirDrop gần bạn.

Để chỉnh chế độ chia sẻ AirDrop trên iPhone, người dùng cần làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Theo đó, từ phiên bản iOS 16.2 trở đi thì người dùng mới có thể tùy chỉnh được Airdrop ở chế độ mọi người trong 10 phút vì vậy bạn cần phải cập nhật điện thoại của mình lên phiên bản iOS 16.2 trước đã nhé.

Sau khi cập nhật xong iOS phiên bản 16.2, để chỉnh được chế độ AirDrop trên điện thoại của mình thì các bạn có thể truy cập vào Cài đặt trên máy của mình. Sau đó chọn tiếp vào mục Cài đặt chung > AirDrop để tiếp tục.

Cách chỉnh chế độ chia sẻ AirDrop trên iPhone bạn nên thử để hạn chế bị làm phiền ảnh 1

Bước 2: Người dùng cần chuyển từ chế độ Không nhận hay Chỉ danh bạ sang Mọi người trong 10 phút. Trong 10 phút này bạn có thể nhận được dữ liệu mà người khác chia sẻ. Sau 10 phút AirDrop sẽ tự động chuyển thành chế độ Chỉ danh bạ để tránh việc người dùng bị làm phiền qua AirDrop.

Cách chỉnh chế độ chia sẻ AirDrop trên iPhone bạn nên thử để hạn chế bị làm phiền ảnh 2

Bên trên là cách giới hạn thời gian Airdrop trên iPhone của bạn, đây là tính năng khá hữu ích trên iPhone nhằm bảo vệ người dùng, chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách chỉnh chế độ chia sẻ AirDrop trên iPhone bạn nên thử để hạn chế bị làm phiền ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.