Cách sử dụng ChatGPT trên smartphone Android và iPhone miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - ChatGPT có thể được sử dụng miễn phí trên cả Android và iOS. Đây là cách bạn có thể truy cập ChatGPT trên điện thoại bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

ChatGPT của OpenAI đã và đang gây bão toàn cầu do nó hầu như có thể giải quyết tất cả vấn đề đưa ra, từ làm bài tập hộ cho đến viết luận văn... Công cụ có thể được truy cập miễn phí cũng như trả phí - ChatGPT Plus với quyền truy cập ưu tiên và thời gian phản hồi nhanh hơn ở một số thị trường.

Cách sử dụng ChatGPT trên smartphone Android và iPhone miễn phí ảnh 1

ChatGPT có thể được sử dụng miễn phí trên mọi thiết bị Android, bao gồm máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh Android. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web OpenAI trên trình duyệt web như Google Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào.

Sau đó bạn nhấp vào “Dùng thử ChatGPT” ở đầu màn hình. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cá nhân nếu bạn đã có tài khoản trên OpenAI hoặc tạo tài khoản mới bằng số điện thoại và email của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản trên ChatGPT bằng Gmail hoặc tài khoản Microsoft để trò chuyện cùng nó.

Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp ChatGPT trên smartphone bằng cách nhập URL chat.openai.com trên trình duyệt web. Hiện tại, ChatGPT được cung cấp miễn phí theo chương trình xem trước để nghiên cứu miễn phí (free research preview) và có thể truy cập được trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web.

Cách sử dụng ChatGPT trên smartphone Android và iPhone miễn phí ảnh 2

Không chỉ Android, ChatGPT có thể được truy cập miễn phí trên iPhone, iPad và thậm chí cả máy Mac. Tuy nhiên, không có ứng dụng ChatGPT chính thức nào dành cho iPhone và iPad cả. Tương tự như Android, chưa có ứng dụng ChatGPT trên Google Store. Do đó, bạn đành phải truy cập qua trình duyệt như hướng dẫn trên.

Cách sử dụng ChatGPT trên smartphone Android và iPhone miễn phí ảnh 6
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?