Cách sử dụng ChatGPT trên smartphone Android và iPhone miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - ChatGPT có thể được sử dụng miễn phí trên cả Android và iOS. Đây là cách bạn có thể truy cập ChatGPT trên điện thoại bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

ChatGPT của OpenAI đã và đang gây bão toàn cầu do nó hầu như có thể giải quyết tất cả vấn đề đưa ra, từ làm bài tập hộ cho đến viết luận văn... Công cụ có thể được truy cập miễn phí cũng như trả phí - ChatGPT Plus với quyền truy cập ưu tiên và thời gian phản hồi nhanh hơn ở một số thị trường.

Cách sử dụng ChatGPT trên smartphone Android và iPhone miễn phí ảnh 1

ChatGPT có thể được sử dụng miễn phí trên mọi thiết bị Android, bao gồm máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh Android. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web OpenAI trên trình duyệt web như Google Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào.

Sau đó bạn nhấp vào “Dùng thử ChatGPT” ở đầu màn hình. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cá nhân nếu bạn đã có tài khoản trên OpenAI hoặc tạo tài khoản mới bằng số điện thoại và email của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản trên ChatGPT bằng Gmail hoặc tài khoản Microsoft để trò chuyện cùng nó.

Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp ChatGPT trên smartphone bằng cách nhập URL chat.openai.com trên trình duyệt web. Hiện tại, ChatGPT được cung cấp miễn phí theo chương trình xem trước để nghiên cứu miễn phí (free research preview) và có thể truy cập được trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web.

Cách sử dụng ChatGPT trên smartphone Android và iPhone miễn phí ảnh 2

Không chỉ Android, ChatGPT có thể được truy cập miễn phí trên iPhone, iPad và thậm chí cả máy Mac. Tuy nhiên, không có ứng dụng ChatGPT chính thức nào dành cho iPhone và iPad cả. Tương tự như Android, chưa có ứng dụng ChatGPT trên Google Store. Do đó, bạn đành phải truy cập qua trình duyệt như hướng dẫn trên.

Cách sử dụng ChatGPT trên smartphone Android và iPhone miễn phí ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?