Câu hỏi chung: Khi nào thì AirPods sẽ được Apple chuyển sang cổng sạc USB-C?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple được cho là sẽ chuyển cổng sạc trên các thiết bị của mình từ Lightning sang USB-C. Cả iPhone và AirPods đều sẽ chuyển đổi.

Cuối năm nay dự kiến sẽ có AirPods Pro thế hệ mới nhưng hộp sạc của sản phẩm này vẫn sẽ trang bị cổng Lightning. Các sản phẩm AirPods trước đó như AirPods, AirPods 2, AirPods 3 và AirPods Pro đều sử dụng cổng sạc này. Tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi từ năm sau.

Cụ thể, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ ra mắt hộp sạc cổng USB-C cho các mẫu AirPods ra mắt từ năm 2023.

Câu hỏi chung: Khi nào thì AirPods sẽ được Apple chuyển sang cổng sạc USB-C? ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Kuo báo cáo rằng các phiên bản AirPods trong tương lai sẽ sử dụng cổng sạc USB-C. Vào tháng 5, nhà phân tích này cũng đã tiết lộ AirPods, iPhone cũng như các phụ kiện khác của Apple sẽ chuyển sang USB-C.

Điều này có nghĩa khi iPhone bắt đầu chuyển sang cổng USB-C thì tất cả các sản phẩm khác của nhà Táo cũng sẽ chuyển đổi theo. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự kết thúc của cổng Lightning sau hàng thập kỷ tồn tại. Dự kiến là vậy nhưng với sự phổ biến của Lightning thì có lẽ sẽ mất khá nhiều thời gian để người dùng thay đổi thói quen.

Câu hỏi chung: Khi nào thì AirPods sẽ được Apple chuyển sang cổng sạc USB-C? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

HHT - Rất nhiều người đang đặt câu hỏi rằng tại sao Vua Charles III không đội vương miện trên những đồng xu mới ở nước Anh, trong khi trước đây, hình Nữ hoàng Elizabeth II trên đồng tiền là có vương miện. Có phải vì ngày đăng quang của Vua Charles III chưa diễn ra? Hóa ra lý do không phải như vậy.