Câu hỏi chung: Khi nào thì AirPods sẽ được Apple chuyển sang cổng sạc USB-C?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple được cho là sẽ chuyển cổng sạc trên các thiết bị của mình từ Lightning sang USB-C. Cả iPhone và AirPods đều sẽ chuyển đổi.

Cuối năm nay dự kiến sẽ có AirPods Pro thế hệ mới nhưng hộp sạc của sản phẩm này vẫn sẽ trang bị cổng Lightning. Các sản phẩm AirPods trước đó như AirPods, AirPods 2, AirPods 3 và AirPods Pro đều sử dụng cổng sạc này. Tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi từ năm sau.

Cụ thể, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ ra mắt hộp sạc cổng USB-C cho các mẫu AirPods ra mắt từ năm 2023.

Câu hỏi chung: Khi nào thì AirPods sẽ được Apple chuyển sang cổng sạc USB-C? ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Kuo báo cáo rằng các phiên bản AirPods trong tương lai sẽ sử dụng cổng sạc USB-C. Vào tháng 5, nhà phân tích này cũng đã tiết lộ AirPods, iPhone cũng như các phụ kiện khác của Apple sẽ chuyển sang USB-C.

Điều này có nghĩa khi iPhone bắt đầu chuyển sang cổng USB-C thì tất cả các sản phẩm khác của nhà Táo cũng sẽ chuyển đổi theo. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự kết thúc của cổng Lightning sau hàng thập kỷ tồn tại. Dự kiến là vậy nhưng với sự phổ biến của Lightning thì có lẽ sẽ mất khá nhiều thời gian để người dùng thay đổi thói quen.

Câu hỏi chung: Khi nào thì AirPods sẽ được Apple chuyển sang cổng sạc USB-C? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?