Chi Pu - Amber mang đồ đôi đi quay "Hương Vị Trung Hoa" khiến dàn tỷ tỷ cười ngất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì những khó khăn khi diễn tả độ ngon của thức ăn, Chi Pu - Amber đã chuẩn bị hẳn một món đồ đôi "độc nhất vô nhị" khiến dàn cast lẫn khán giả "cười ná thở". Đến Ngô Hân cũng muốn có món đồ này!

Sau Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 (Đạp Gió 2023), Chi Pu tiếp tục "hút fan" khi trở thành thành viên chính của chương trình ẩm thực Hương Vị Trung Hoa (A Delicious Guess) bên cạnh các "tỷ tỷ" khác là Ngô Hân, Ella Trần Gia Hoa và Amber.

Chi Pu - Amber mang đồ đôi đi quay "Hương Vị Trung Hoa" khiến dàn tỷ tỷ cười ngất ảnh 1

Tuy nhiên, vì vẫn chưa thành thạo tiếng Trung nên đôi khi Chi Pu vẫn chưa thể diễn đạt trọn vẹn ý của mình khi trò chuyện cùng các thành viên. Ngoài Chi Pu, cả Amber cũng gặp nhiều khó khăn để diễn tả hương vị của các món ăn. Cả hai thường chỉ có thể mô tả độ ngon của thức ăn bằng cử chỉ và một vài cụm từ đơn giản như "ngon""rất ngon".

Chi Pu - Amber mang đồ đôi đi quay "Hương Vị Trung Hoa" khiến dàn tỷ tỷ cười ngất ảnh 2

Vì vậy, trong tập 3 vừa lên sóng gần đây, Chi Pu và Amber khiến fan thích thú khi khoe hẳn quyển "từ điển" chung gồm những tấm flashcard (thẻ ghi nhớ), ghi lại các từ miêu tả mùi vị món ăn, từ những cụm từ đơn giản như "dai", "giòn", đến những cụm từ khó như "tan ngay trong miệng", "đọng lại dư vị"...

Biểu cảm hết sức tự tin khi "bắn tiếng Trung" của hai thành viên cũng khiến dàn cast "cười ngất". Thậm chí, Ngô Hân còn thán phục thừa nhận cả mình cũng muốn "chốt đơn" món đồ đôi là quyển từ điển "độc lạ" này của Chi Pu và Amber.

Màn "bắn" tiếng Trung của Chi Pu và Amber khiến các tỷ tỷ cũng phải phì cười.

Tham gia chương trình ẩm thực, loạt biểu cảm khi ăn ngon của Chi Pu cũng trở thành đề tài "hot" trên mạng xã hội cả ở Trung Quốc lẫn Việt Nam. Bởi Chi Pu không chỉ quá sức đáng yêu, mà nét mặt còn chân thật đến mức khiến khán giả trước màn hình cũng phải "thòm thèm".

Chi Pu - Amber mang đồ đôi đi quay "Hương Vị Trung Hoa" khiến dàn tỷ tỷ cười ngất ảnh 3

Loạt biểu cảm "ăn bất chấp" của Chi Pu trở thành đề tài thu hút của chương trình.

Hương Vị Trung Hoa, Chi Pu thể hiện sự thông minh và sắc bén khác hẳn với tại Đạp Gió 2023 với màn khéo léo che giấu thân phận gián điệp và giành chiến thắng trước sự ngỡ ngàng của các tỷ tỷ trong tập 2. Đặc biệt, khán giả Trung Quốc còn tỏ ra yêu mến Chi Pu vì sự chân thành của cô, dù phải tham gia chương trình giải trí nước ngoài và đối diện nhiều khó khăn về ngôn ngữ.

Chi Pu - Amber mang đồ đôi đi quay "Hương Vị Trung Hoa" khiến dàn tỷ tỷ cười ngất ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm