Chiêm ngưỡng iPhone 14 Max với thiết kế bóng bẩy, tùy chọn 5 màu sắc đầy cá tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, sau khi nhiều ảnh render xoay quanh dòng iPhone 14 series của Apple được tiết lộ, trang YouTube Technizo Concept đã tiếp tục tung ra video về thiết kế của iPhone 14 Max, cho thấy thiết bị có thể sẽ có 5 phiên bản màu sắc cùng màn hình ProMotion kích thước lớn.

Theo đó, dòng iPhone 14 Max trong concept dự kiến sẽ là một trong bốn phiên bản iPhone được Apple ra mắt trong năm nay bao gồm iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro, cũng như iPhone 14 Pro Max.

Chiêm ngưỡng iPhone 14 Max với thiết kế bóng bẩy, tùy chọn 5 màu sắc đầy cá tính ảnh 1

Đây được cho sẽ là phiên bản thay thế dòng mini của hai thế hệ iPhone tiền nhiệm, với thiết kế màn hình lớn hơn cùng nhiều tùy chọn màu sắc bao gồm Trắng, Đen, Tím, Đỏ và Xanh dương.

Thiết bị dự kiến cũng sẽ có màn hình trang bị công nghệ ProMotion 6.7 inch cùng thiết kế cạnh phẳng sang trọng.

Chiêm ngưỡng iPhone 14 Max với thiết kế bóng bẩy, tùy chọn 5 màu sắc đầy cá tính ảnh 2

Dựa trên concept, ta có thể thấy rằng điện thoại này sẽ có màn hình tai thỏ giống như đời iPhone 13, tuy nhiên viền màn hình có vẻ sẽ dày hơn đôi chút so với đời cũ và bao gồm nhiều bộ phận khác nhau.

Chiêm ngưỡng iPhone 14 Max với thiết kế bóng bẩy, tùy chọn 5 màu sắc đầy cá tính ảnh 3

Ở mặt sau, khu vực camera sẽ bao gồm hai ống kính lớn cùng đèn flash LED và microphone, độ dày camera cũng có thể sẽ tăng lên đáng kể, bởi theo nhiều dự đoán máy sẽ được trang bị hệ thống máy ảnh chất lượng.

Theo các rò rỉ trước đây, iPhone 14 Max có thể sẽ có kích thước tương tự iPhone 13 Pro Max cùng vi xử lý Apple A15 Bionic. Thiết bị được cho là sẽ có camera trước hỗ trợ lấy nét tự động với độ phân giải lên đến 12 MP và có giá bán từ 899 USD (khoảng 20,6 triệu đồng).

Chiêm ngưỡng iPhone 14 Max với thiết kế bóng bẩy, tùy chọn 5 màu sắc đầy cá tính ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm