Chung cư cao cấp ở New York phát ra tiếng rít ghê rợn bí ẩn khiến ai cũng căng thẳng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dân sống gần một chung cư đắt tiền cảm thấy không thể chịu nổi khi gần đây cứ nghe thấy những tiếng rít ghê người, mà họ miêu tả là “như thể lấy chiếc đinh sắt cào vào tấm bảng gỗ”. Điều này khiến ai cũng căng thẳng. Vậy sự thật là gì?

Một khi đã bỏ nhiều tiền để mua nhà ở khu phố xa xỉ thì ai cũng kỳ vọng được sống thoải mái. Nhưng đôi khi, không phải việc gì cũng đúng như mong đợi được.

Một tòa chung cư hạng sang sắp được hoàn thiện ở Brooklyn (New York, Mỹ) đang khiến những người dân ở đây phát điên vì nó phát ra những âm thanh như tiếng huýt sáo nhưng rất chói tai, gây xáo động khu vực khá yên tĩnh này.

Nhiều người so sánh âm thanh kỳ dị đó với tiếng đinh sắt cào vào bảng gỗ, ở cách đó mấy tòa nhà cũng nghe thấy.

Chung cư cao cấp ở New York phát ra tiếng rít ghê rợn bí ẩn khiến ai cũng căng thẳng ảnh 1

Tòa chung cư đắt tiền này phát ra những tiếng rít chói tai. Ảnh: ABC.

“Nó như tiếng huýt sáo nhưng rất cao, thành tiếng rít rất đáng sợ” - một người dân nói. Một số người khác lại bảo, cứ như có con khủng long đứng trên nóc tòa nhà mà hú lên vậy. Bởi vậy, người ta gọi tòa chung cư này là “tòa nhà la hét”.

Người dân cho biết, âm thanh kinh khủng này mới phát ra được khoảng 3 tháng nay, lúc to lúc nhỏ, có thể do tốc độ gió, nhưng nó đặc biệt khó chịu đối với một số người nhạy cảm hoặc những người đang học và làm việc tại nhà và cần tập trung.

Bởi vậy, người dân ở đây đã yêu cầu công ty xây dựng và phát triển tòa nhà phải tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Chung cư cao cấp ở New York phát ra tiếng rít ghê rợn bí ẩn khiến ai cũng căng thẳng ảnh 2

Nhiều người trong khu vực đã bị mất ngủ vì âm thanh kỳ lạ từ tòa nhà. Ảnh: Lendi.

Phía công ty nói, họ sẽ theo dõi vấn đề, nhưng người dân quanh đây rất sốt ruột vì tiếng rít từ tòa nhà kéo dài hàng tháng đã khiến họ luôn có tâm trạng căng thẳng, một số người còn lo lắng và mất ngủ.

Một số kỹ sư thì cho rằng, đây không phải là chuyện huyền bí nào, mà có thể là do các ban công. Theo đó, gió thổi qua những thanh dọc ở ban công đã gây ra tiếng rít.

Chung cư cao cấp ở New York phát ra tiếng rít ghê rợn bí ẩn khiến ai cũng căng thẳng ảnh 3

Một số kỹ sư cho rằng những thanh dọc ở ban công chính là nguyên nhân. Ảnh: ABC.

Nhưng dù lý do là gì thì người dân ở đây cũng chỉ mong công ty mau có giải pháp, chứ không ai có thể sống mỗi ngày trong âm thanh kinh dị như vậy được.

Chung cư cao cấp ở New York phát ra tiếng rít ghê rợn bí ẩn khiến ai cũng căng thẳng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm