Clip Ngô Diệc Phàm lướt Tinder bị "đào lại", netizen Việt nhắc ngay một điều cực hợp lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa "bão" scandal của Ngô Diệc Phàm, một video nam lưu lượng đang chọn đối tượng trên ứng dụng hẹn hò Tinder được cư dân mạng đào lại. Netizen đồng loạt mỉa mai Ngô Diệc Phàm "mắc bệnh nghề nghiệp", "làm nhiều, quen tay".

Tối hôm qua, giữa một loạt các bài đăng "bóc phốt" bạn trai cũ - Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc về, một clip của nam lưu lượng được netizen Trung đào lại. Trong đoạn clip, Ngô Diệc Phàm đang nhìn trước, ngó sau, tay không ngừng lướt chọn đối tượng qua ứng dụng hẹn hò Tinder trên điện thoại.

Khoảnh khắc Ngô Diệc Phàm lướt Tinder bị một cô gái ghi lại và phát tán trên mạng xã hội. - Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Hành động của Ngô Diệc Phàm khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến các cáo buộc "săn tìm" các hot girl vị thành niên, lừa tình, giở thủ đoạn để dụ dỗ các thiếu nữ của nam ca sĩ. Một số cộng đồng mạng mỉa mai Ngô Diệc Phàm "mắc bệnh nghề nghiệp", thao tác của nam lưu lượng nhanh và điêu luyện như vậy là nhờ việc thường xuyên lướt điện thoại để tìm kiếm các cô gái nên đã "quen tay".

Clip Ngô Diệc Phàm lướt Tinder bị "đào lại", netizen Việt nhắc ngay một điều cực hợp lý ảnh 1
Clip Ngô Diệc Phàm lướt Tinder bị "đào lại", netizen Việt nhắc ngay một điều cực hợp lý ảnh 2

Một netizen chế giễu thái độ của cư dân mạng khi xem clip trước và sau khi scandal của Ngô Diệc Phàm nổ ra.

Clip Ngô Diệc Phàm lướt Tinder bị "đào lại", netizen Việt nhắc ngay một điều cực hợp lý ảnh 3

Vnet "nhắc nhở" nam ca sĩ nên dùng kính cường lực chống nhìn trộm để tránh bị quay lén.

Dù Ngô Diệc Phàm và văn phòng làm việc của anh đã lên tiếng phủ nhận nhưng netizen vẫn đang bán tín, bán nghi về sự việc. Hiện tại, không chỉ Đô Mỹ Trúc mà hàng loạt các bạn gái cũ khác của Ngô Diệc Phàm cũng lần lượt tung bằng chứng tố cáo nam ca sĩ.

Clip Ngô Diệc Phàm lướt Tinder bị "đào lại", netizen Việt nhắc ngay một điều cực hợp lý ảnh 4

Scandal của Ngô Diệc Phàm đang phủ sóng khắp showbiz. Trên Weibo, Top 30 Hot Search (lượt tìm kiếm "nóng" nhất) bảng giải trí đều có liên quan đến Ngô Diệc Phàm - điều chưa từng xảy ra trong lịch sử của trang web này.

Mới đây, nối gót các thương hiệu KANS, Tempo, Lancome, Vatti... Đằng Tấn (Tencent video) đã đăng bài thông báo chấm dứt quan hệ hợp tác với Ngô Diệc Phàm. Netizen nhận định chỉ cần một trong các cáo buộc hiện tại là sự thật, Ngô Diệc Phàm sẽ không có cơ hội tiếp tục hoạt động trong giới giải trí.

Clip Ngô Diệc Phàm lướt Tinder bị "đào lại", netizen Việt nhắc ngay một điều cực hợp lý ảnh 8
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.