Có lẽ nào Thái Từ Khôn ngầm bày tỏ tình cảm với Lisa, “thuyền” KunSa sắp cập bến?

HHT - Show thực tế “Thanh Xuân Có Bạn 2” lên sóng chưa lâu, khán giả đã đẩy thuyền Thái Từ Khôn - Lisa vì độ đáng yêu siêu cấp và mặt ngọt lịm tim.

Ngay từ khi show thực tế sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 phát sóng những tập đầu tiên, khán giả đã quan tâm đặc biệt đến Thái Từ Khôn và Lisa. Bởi Lisa thì quá đáng yêu dễ thương, Thái Từ Khôn thì ngọt ngào ấm áp và quan trọng hơn là hai ngôi sao có rất nhiều khoảnh khắc tương tác tình bể bình.

Có lẽ nào Thái Từ Khôn ngầm bày tỏ tình cảm với Lisa, “thuyền” KunSa sắp cập bến? ảnh 1 Thái Từ Khôn dành ánh mắt ấm áp cho Lisa

Chẳng hạn như thấy Lisa bối rối vì không hiểu mọi người nói gì, Thái Từ Khôn đã đề nghị mọi người hãy nói chuyện chậm lại để Lisa có thể bắt kịp. Từ Khôn cũng dặn dò Lisa rằng có gì khúc mắc hãy cứ tâm sự với anh chàng, đừng ngại ngần.

Một lần khác, Từ Khôn đang ghé sát tai Lisa thì thầm to nhỏ thì bỗng dưng bà chị Ella phát hiện ra, nhất quyết xen vào giữa đôi trẻ. Vậy là khuôn mặt Thái Từ Khôn xịu xuống thấy rõ, chẳng còn thấy tươi tắn như lúc đang trò chuyện với Lisa nữa.

Có lẽ nào Thái Từ Khôn ngầm bày tỏ tình cảm với Lisa, “thuyền” KunSa sắp cập bến? ảnh 2 Hai người có rất nhiều khoảnh khắc tình cảm

Hôm qua, đúng sinh nhật của Lisa thì cô nàng đăng ảnh bầu trời trong veo với những đám mây trắng trôi lững lờ và mặt trời rực rỡ. Bức ảnh thoạt tiên chẳng có gì đáng ngờ, nhưng cư dân mạng nhanh chóng liên tưởng đến câu mà Ella từng hỏi Thái Từ Khôn “Ai là Mặt Trời của em vậy”. Chưa hết, cũng trong ngày hôm qua thì Thái Từ Khôn chia sẻ bài hát mang tên It’s You (Chính là em).

Có lẽ nào Thái Từ Khôn ngầm bày tỏ tình cảm với Lisa, “thuyền” KunSa sắp cập bến? ảnh 3 Bức hình bầu trời của Lisa
Có lẽ nào Thái Từ Khôn ngầm bày tỏ tình cảm với Lisa, “thuyền” KunSa sắp cập bến? ảnh 4

Và bài đăng đầy ẩn ý của Thái Từ Khôn

Xâu chuỗi những ẩn ý này với nhau, cư dân mạng cho rằng Lisa đang muốn hỏi xem ai là Mặt Trời của Thái Từ Khôn, và nam ca sĩ đáp lại không thể ngọt ngào hơn. Thế là đủ để fan rần rần đẩy thuyền KunSa, thậm chí còn cho rằng Thái Từ Khôn đang ngầm tỏ tình với em út của Black Pink nữa.

Dù chẳng biết thuyền này cập bến hay chìm nghỉm giữa dòng, nhưng không thể phủ nhận cặp đôi KunSa đang tạo nên sức hút cực lớn cho Thanh Xuân Có Bạn 2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm