Cruz - Cậu con trai cưng của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh K-Pop?

Cruz - Cậu con trai cưng của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh K-Pop?
HHT - Các K-Pop fan đang cực kỳ bất ngờ trước thông tin này. Vậy có thật Cruz Beckham đã đăng ký tham gia thử giọng ở một công ty giải trí của Hàn Quốc hay không?

Gần đây, trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến đã đăng một bài viết nói rằng Cruz, cậu con trai của David Beckham đã tham gia buổi thử giọng của STARDIUM - một công ty quản lý mới được thành lập. Đáng chú ý, người sáng lập và CEO của STARDIUM chính là Na Byung Jun, cựu giám đốc điều hành của Fantagio. Theo bài đăng thì đây là buổi thử giọng toàn cầu có tên The Man nhằm tìm kiếm một nhóm nghệ sĩ kiêm diễn viên gồm 10 thành viên, tương tự như nhóm 5URPRISE của Fantagio. Khỏi nói cũng biết các K-Pop fan đã bất ngờ thế nào trước thông tin này. 

Cruz - Cậu con trai cưng của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh K-Pop? ảnh 1

Đáp lại tin đồn trên, STARDIUM đã đưa ra phản hồi: “Về tin tức từ các cư dân mạng rằng con trai thứ ba của David Beckham đã nộp đơn tham gia buổi thử giọng của The Man, chúng tôi đang kiểm tra lại thông tin của các ứng viên. Không chỉ người Hàn Quốc mà còn có rất nhiều ứng viên người nước ngoài cũng nộp đơn tham gia buổi thử giọng. Chúng tôi đang xem xét lại hồ sơ của các ứng viên người nước ngoài đã nộp đơn ứng tuyển vòng đầu tiên". 

Như vậy, hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác liệu Cruz Beckham có tham gia buổi thử giọng The Man của STARDIUM hay không. 

Cruz - Cậu con trai cưng của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh K-Pop? ảnh 2

Cruz Beckham sinh năm 2005, là con trai thứ ba của cặp vợ chồng quyền lực David BeckhamVictoria Beckham. Trong quá khứ, Cruz từng vài lần trổ tài ca hát và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm