Cruz - Cậu con trai cưng của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh K-Pop?

Cruz - Cậu con trai cưng của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh K-Pop?
HHT - Các K-Pop fan đang cực kỳ bất ngờ trước thông tin này. Vậy có thật Cruz Beckham đã đăng ký tham gia thử giọng ở một công ty giải trí của Hàn Quốc hay không?

Gần đây, trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến đã đăng một bài viết nói rằng Cruz, cậu con trai của David Beckham đã tham gia buổi thử giọng của STARDIUM - một công ty quản lý mới được thành lập. Đáng chú ý, người sáng lập và CEO của STARDIUM chính là Na Byung Jun, cựu giám đốc điều hành của Fantagio. Theo bài đăng thì đây là buổi thử giọng toàn cầu có tên The Man nhằm tìm kiếm một nhóm nghệ sĩ kiêm diễn viên gồm 10 thành viên, tương tự như nhóm 5URPRISE của Fantagio. Khỏi nói cũng biết các K-Pop fan đã bất ngờ thế nào trước thông tin này. 

Cruz - Cậu con trai cưng của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh K-Pop? ảnh 1

Đáp lại tin đồn trên, STARDIUM đã đưa ra phản hồi: “Về tin tức từ các cư dân mạng rằng con trai thứ ba của David Beckham đã nộp đơn tham gia buổi thử giọng của The Man, chúng tôi đang kiểm tra lại thông tin của các ứng viên. Không chỉ người Hàn Quốc mà còn có rất nhiều ứng viên người nước ngoài cũng nộp đơn tham gia buổi thử giọng. Chúng tôi đang xem xét lại hồ sơ của các ứng viên người nước ngoài đã nộp đơn ứng tuyển vòng đầu tiên". 

Như vậy, hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác liệu Cruz Beckham có tham gia buổi thử giọng The Man của STARDIUM hay không. 

Cruz - Cậu con trai cưng của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh K-Pop? ảnh 2

Cruz Beckham sinh năm 2005, là con trai thứ ba của cặp vợ chồng quyền lực David BeckhamVictoria Beckham. Trong quá khứ, Cruz từng vài lần trổ tài ca hát và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm