Đắm chìm trong vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro Max phiên bản màu Product (RED)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một bản concept Product RED của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã xuất hiện thông qua thiết kế concept mới nhất. Mời bạn chiêm ngưỡng!

Màu Product RED lần đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm của Apple là vào năm 2011, kể từ đó cho đến nay Apple đã hợp tác với tổ chức RED cho ra mắt nhiều sản phẩm như: iPod, iPhone, phụ kiện... và gần đây nhất là iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Tim Cook - Giám đốc điều hành của Apple cho biết: "Cuộc sống là món quà quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng có thể sẵn sàng cho đi, nhờ tầm nhìn và sự cống hiến của RED, một thế hệ miễn nhiễm AIDS sẽ trong tầm tay của chúng ta. Chúng tôi muốn một thế giới tốt đẹp hơn và đó là lý do tại sao quan hệ đối tác lâu năm của Apple với RED luôn rất quan trọng với chúng tôi".

Đắm chìm trong vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro Max phiên bản màu Product (RED) ảnh 1

iPhone 14 series sử dụng công nghệ tấm nền Super Retina XDR độc quyền của Apple giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm thị giác đẹp mắt.

Về vẻ bề ngoài, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max Product Red khoác lên mình chiếc áo màu đỏ được tô lên vẻ "bóng bẩy" nhờ khung viền kim loại trên thiết bị.

Về mặt kiểu dáng thì không có gì khác biệt mấy so với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, điểm nhấn ở thiết bị này chính là sứ mệnh cao cả đằng sau đó giữa Apple và RED nhằm giúp thay đổi thế giới, khi người dùng mua các sản phẩm có Product RED cũng là đang góp phần vào sứ mệnh này.

Đắm chìm trong vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro Max phiên bản màu Product (RED) ảnh 2

Concept iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max trong bộ cánh màu đỏ mới.

Mặt sau iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vẫn giữ nguyên thiết kế 3 cụm camera và có cách bố trí như phiên bản tiêu chuẩn. Đi kèm theo đó là một bộ khung viền được hoàn thiện từ chất liệu kim loại giúp mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái, chắc chắn cũng như toát lên một vẻ đẹp cao cấp, sang trọng cho thiết bị trong bộ cánh màu đỏ.

Đắm chìm trong vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro Max phiên bản màu Product (RED) ảnh 3

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vẫn giữ nguyên thiết kế 3 cụm camera như phiên bản tiêu chuẩn.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vẫn giữ nguyên thiết kế 3 cụm camera như phiên bản tiêu chuẩn (Ảnh: 4RMD)

Bên cạnh đó, cả phần mặt trước và mặt sau của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max phiên bản Product RED dự kiến sẽ có thêm một lớp bảo vệ sử dụng công nghệ Ceramic Shield như từ dòng iPhone 12 giúp cho sản phẩm có thể chống lại các tác động ngoại cảnh như trầy xước và nứt vỡ tốt hơn.

Đắm chìm trong vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro Max phiên bản màu Product (RED) ảnh 4

Ngoài ra, phần màn hình của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max Product RED vẫn giữ nguyên thiết kế notch Dynamic Island, không gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng của người dùng vì màn hình của thiết bị có tỷ lệ hiển thị rộng rãi với viền màn hình rất mỏng.

Trong khi màn hình iPhone 14 Pro Max sở hữu màn hình kích thước 6.7 inch thì iPhone 14 Pro Max lại có kích thước nhỏ hơn, chỉ khoảng 6.1 inch. Thiết bị còn sử dụng công nghệ tấm nền Super Retina XDR độc quyền của Apple giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm thị giác đẹp mắt với hình ảnh rõ ràng và sống động hơn.

Đắm chìm trong vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro Max phiên bản màu Product (RED) ảnh 5

iPhone 14 Pro Max Product RED kích thước 6.1 inch còn iPhone 14 Pro Max Product RED lại có kích thước 6.7 inch.

Đắm chìm trong vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro Max phiên bản màu Product (RED) ảnh 9
Theo 4RMD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?