Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi không ít nhân viên đăng bài ủng hộ, động viên Kim Seon Ho, một người khác được cho là nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã trả lời phỏng vấn của trang TenAsia, cho biết Kim Seon Ho từng có thái độ khó chịu tại trường quay. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một chiều và chưa được phía Kim Seon Ho hay bất kì bên liên quan nào xác nhận.

Theo TenAsia, nhân viên này cho rằng những người trong đoàn phim lên tiếng ủng hộ Kim Seon Ho trong scandal trước đó là những phụ tá thân cận của nam diễn viên.

Người này cho biết Kim Seon Ho khiến không khí nơi ghi hình trở nên khó chịu. Cụ thể, nhân viên kể lại: "Trong cảnh quay mọi người ăn cơm tại nhà bà Gamri (diễn viên Kim Young Ok thủ vai), gương mặt của Kim Seon Ho khó chịu khi ekip bắt đầu dọn lên bàn những món ăn phụ dù sau đó, ekip đã mang thêm cơm và các món khác."

Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 1

Chưa rõ đây có phải cảnh quay ăn cơm trong lời nhân viên này kể lại hay không.

Nhân viên tiết lộ mọi người khi đó đều bối rối và diễn viên Lee Sang Yi đã cố gắng làm dịu bầu không khí bằng cách hỏi Kim Seon Ho: "Sao anh chỉ ăn cơm không thế? Ăn cả món phụ nữa chứ".

Sau cùng, nhân viên này chê trách Kim Seon Ho: "Giả tạo. Anh ta cũng giống như vài diễn viên khác, luôn tươi cười bên ngoài nhưng khi diễn xuất không tốt thì lại trút lên nhân viên".

Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 2

Trở lại vài ngày trước đây, khi scandal của Kim Seon Ho nổ ra, mặc lời chỉ trích của cộng đồng mạng hướng về nam diễn viên, một số nhân viên, đạo diễn hình ảnh đã cập nhật ảnh Kim Seon Ho lên Instagram, động viên anh.

Đến sáng ngày 26/10, Dispatch tung bài viết hé lộ 12 sự thật về scandal của Kim Seon Ho và bạn gái cũ với những chi tiết có khả năng "lật kèo" khiến đa số netizen thay đổi 180 độ, đứng về nam diễn viên. Nhiều cư dân mạng cho rằng Kim Seon Ho không ép bạn gái phá thai, nhân cách không tệ như bài "phốt" của bạn gái cũ. Nam diễn viên có thể đã cố ý nhận lỗi để một mình chịu chỉ trích và không làm ảnh hưởng đến bạn gái cũ cũng như người liên quan.

Một nhân viên trong đoàn phim Hometown Cha Cha Cha cũng đăng một số hình ảnh của Kim Seon Ho sau đó với chú thích: "Đừng lo lắng", theo sau là hashtag #Tổ trưởng Hong, #Mạnh mẽ lên.

Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 3
Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 4

Hiện tại, sự đối lập trong động thái của các nhân viên đoàn phim Hometown Cha Cha Cha với lời nói của nhân viên trên trang TenAsia vẫn chưa được làm rõ. Sau tâm thư xin lỗi gửi truyền thông, Kim Seon Ho vẫn chưa có động thái nào mới. Liệu còn có thêm tình tiết phức tạp nào tiếp tục xuất hiện trong ồn ào đời tư của Kim Seon Ho?

Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 8
Theo TenAsia
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.