Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi không ít nhân viên đăng bài ủng hộ, động viên Kim Seon Ho, một người khác được cho là nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" đã trả lời phỏng vấn của trang TenAsia, cho biết Kim Seon Ho từng có thái độ khó chịu tại trường quay. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một chiều và chưa được phía Kim Seon Ho hay bất kì bên liên quan nào xác nhận.

Theo TenAsia, nhân viên này cho rằng những người trong đoàn phim lên tiếng ủng hộ Kim Seon Ho trong scandal trước đó là những phụ tá thân cận của nam diễn viên.

Người này cho biết Kim Seon Ho khiến không khí nơi ghi hình trở nên khó chịu. Cụ thể, nhân viên kể lại: "Trong cảnh quay mọi người ăn cơm tại nhà bà Gamri (diễn viên Kim Young Ok thủ vai), gương mặt của Kim Seon Ho khó chịu khi ekip bắt đầu dọn lên bàn những món ăn phụ dù sau đó, ekip đã mang thêm cơm và các món khác."

Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 1

Chưa rõ đây có phải cảnh quay ăn cơm trong lời nhân viên này kể lại hay không.

Nhân viên tiết lộ mọi người khi đó đều bối rối và diễn viên Lee Sang Yi đã cố gắng làm dịu bầu không khí bằng cách hỏi Kim Seon Ho: "Sao anh chỉ ăn cơm không thế? Ăn cả món phụ nữa chứ".

Sau cùng, nhân viên này chê trách Kim Seon Ho: "Giả tạo. Anh ta cũng giống như vài diễn viên khác, luôn tươi cười bên ngoài nhưng khi diễn xuất không tốt thì lại trút lên nhân viên".

Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 2

Trở lại vài ngày trước đây, khi scandal của Kim Seon Ho nổ ra, mặc lời chỉ trích của cộng đồng mạng hướng về nam diễn viên, một số nhân viên, đạo diễn hình ảnh đã cập nhật ảnh Kim Seon Ho lên Instagram, động viên anh.

Đến sáng ngày 26/10, Dispatch tung bài viết hé lộ 12 sự thật về scandal của Kim Seon Ho và bạn gái cũ với những chi tiết có khả năng "lật kèo" khiến đa số netizen thay đổi 180 độ, đứng về nam diễn viên. Nhiều cư dân mạng cho rằng Kim Seon Ho không ép bạn gái phá thai, nhân cách không tệ như bài "phốt" của bạn gái cũ. Nam diễn viên có thể đã cố ý nhận lỗi để một mình chịu chỉ trích và không làm ảnh hưởng đến bạn gái cũ cũng như người liên quan.

Một nhân viên trong đoàn phim Hometown Cha Cha Cha cũng đăng một số hình ảnh của Kim Seon Ho sau đó với chú thích: "Đừng lo lắng", theo sau là hashtag #Tổ trưởng Hong, #Mạnh mẽ lên.

Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 3
Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 4

Hiện tại, sự đối lập trong động thái của các nhân viên đoàn phim Hometown Cha Cha Cha với lời nói của nhân viên trên trang TenAsia vẫn chưa được làm rõ. Sau tâm thư xin lỗi gửi truyền thông, Kim Seon Ho vẫn chưa có động thái nào mới. Liệu còn có thêm tình tiết phức tạp nào tiếp tục xuất hiện trong ồn ào đời tư của Kim Seon Ho?

Đang ở thế lật kèo scandal, một nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha "phốt" thái độ Kim Seon Ho ảnh 8
Theo TenAsia
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.