“Đạo Minh Tự” Ngôn Thừa Húc gây sốt với body cực phẩm ở tuổi 43 trong phim mới

HHT - Màn "khoe da thịt" của ông chú 43 tuổi Ngôn Thừa Húc ở phim mới khiến dân mạng được phen nháo nhào.

Anh Rất Thích Em (Tên khác: Trao Đổi Đi Vận May) do cặp “chú - cháu” Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt diễn chính ra mắt khán giả hôm 3/8. Phim nhận được khá nhiều sự quan tâm, nguyên nhân chủ yếu là do chênh lệch tuổi tác lớn giữa nam nữ chính.

“Đạo Minh Tự” Ngôn Thừa Húc gây sốt với body cực phẩm ở tuổi 43 trong phim mới ảnh 1 Poster bộ phim "Anh Rất Thích Em".

Ngay khi phim vừa chiếu những tập đầu tiên, dân mạng đã "phát cuồng" với thân hình nóng bỏng mắt của nam chính Ngôn Thừa Húc. Từ khóa “Body Ngôn Thừa Húc” vẫn đang nằm No.4 tìm kiếm Weibo từ tận tối qua đến nay. Như vậy cũng có thể thấy được sức hút không hề giảm đi của "Đạo Minh Tự" Ngôn Thừa Húc phiên bản 2001.

“Đạo Minh Tự” Ngôn Thừa Húc gây sốt với body cực phẩm ở tuổi 43 trong phim mới ảnh 2 Từ khóa "Body Ngôn Thừa Húc" đang nằm No.4 hot search Weibo.
“Đạo Minh Tự” Ngôn Thừa Húc gây sốt với body cực phẩm ở tuổi 43 trong phim mới ảnh 3  
“Đạo Minh Tự” Ngôn Thừa Húc gây sốt với body cực phẩm ở tuổi 43 trong phim mới ảnh 4 Dân mạng xứ Trung đang "phát cuồng" với thân hình săn chắc của "ông chú" Ngôn Thừa Húc.

Anh Rất Thích Em kể về câu chuyện tình cảm giữa anh chàng tổng biên tập lạnh lùng Lục Tinh Thành (Ngôn Thừa Húc) và nhà thiết kế Đổng Tiểu Du (Thẩm Nguyệt). Hai người đã hoán đổi vận mệnh cho nhau sau một nụ hôn tình cờ và sau đó là một loạt các tình huống đầy éo le và không kém phần hài hước xảy ra giữa họ.

Lục Tinh Thành từ một người có sự nghiệp thành công, thành danh bỗng trở thành kẻ thanh danh hỗn độn, chật vật với cuộc sống thiếu thốn. Còn Đồng Tiểu Du lại may mắn lại trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm. Tất cả thế giới như đảo lộn và những chuyện bí mật trong gia tộc không ai hay biết đột nhiên được bật mí.

“Đạo Minh Tự” Ngôn Thừa Húc gây sốt với body cực phẩm ở tuổi 43 trong phim mới ảnh 5 Chuyện tình "chú - cháu" Anh Rất Thích Em thời gian đầu không được lòng khán giả xứ Trung.

Thời gian đầu khi Anh Rất Thích Em công bố dàn diễn viên chính, netizen Trung phản đối rất kịch liệt. Nguyên nhân là bởi chênh lệch tận 20 tuổi của cặp chính Thẩm Nguyệt và Ngôn Thừa Húc khiến tác phẩn thanh xuân ngôn tình dễ thành tình "chú - cháu". Phim là là sự kết hợp giữa Đạo Minh Tự - Vườn Sao Băng - phiên bản 2001 và Sam Thái phiên bản 2018, sự chênh lệch tuổi tác lớn sẽ không tạo được phản ứng hóa học nếu hai người diễn chung. 

Tuy nhiên, khi những tập đầu Anh Rất Thích Em lên sóng lại nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ khán giả, Thẩm Nguyệt đáng yêu, Ngôn Thừa Húc tuy không còn vẻ trẻ trung "tiểu thịt tươi" ngày nào nhưng lại ngày càng phong độ, chín chắn.

“Đạo Minh Tự” Ngôn Thừa Húc gây sốt với body cực phẩm ở tuổi 43 trong phim mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.