“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.

Công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk đã “mở hàng” năm mới bằng việc phóng tên lửa Falcon 9 đưa các vệ tinh Starlink lên quỹ đạo. Như những lần phóng tên lửa trước, lần này họ cũng phát livestream cho mọi người cùng theo dõi trực tiếp.

Những người xem livestream của SpaceX cuối cùng không chỉ được chiêm ngưỡng việc phóng tên lửa mà còn bất ngờ trước một sự việc nữa: Ở một thời điểm, bỗng nhiên có một vật thể bay lạ hình vòng tròn như bánh donut xuất hiện và di chuyển gần tên lửa.

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang ảnh 1

Vật thể lạ bỗng xuất hiện và bay gần tên lửa của SpaceX. Ảnh: SpaceX.

Điều “đáng ngờ” là vật thể đó vừa xuất hiện và bay lờ lững được 1 - 2 giây thì SpaceX bất ngờ cắt luôn hình ảnh, chuyển sang quay cảnh khác để tiếp tục livestream. Việc này khiến cư dân mạng rất tò mò, đặc biệt là bởi tỷ phú Elon Musk - CEO của SpaceX - cũng từng vài lần viết úp mở rằng ông tin là có người ngoài Trái Đất. Bởi vậy, netizen đặt câu hỏi là liệu những công ty khai phá không gian như SpaceX có phải đang nắm giữ những bí mật gì đó mà không muốn cho mọi người biết hay không.

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang ảnh 2

SpaceX đột ngột chuyển cảnh như thế này sau khi thấy vật thể bay lạ. Ảnh: SpaceX.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Thứ gì thú vị trong đoạn livestream của SpaceX vậy? Tại sao họ lại cắt ngay đoạn đó?”.

“UFO xuất hiện khi tên lửa Falcon 9 sắp được phóng và SpaceX không cho chúng ta xem nữa. Rõ ràng là có chuyện gì bí hiểm ở đây”.

Dù vậy, một số người theo trường phái không tin vào đĩa bay thì cho rằng, có lẽ vật thể bí ẩn đó là băng tuyết tích tụ. Theo họ, do trời lạnh, băng giá đã kẹt vào xung quanh tên lửa và khi tên lửa rung lên thì có những phần băng giá bị tung ra, có thể tình cờ tạo thành hình tròn trôi nổi như vậy.

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang ảnh 3

Elon Musk từng viết: "Tôi không nói là có UFO đâu nhé... nhưng mà có UFO đấy".

Hiện SpaceX vẫn chưa đưa ra lời giải thích hay xác nhận nào dù những cư dân mạng đặt câu hỏi đều tag cả SpaceX lẫn Elon Musk.

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.