“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.

Công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk đã “mở hàng” năm mới bằng việc phóng tên lửa Falcon 9 đưa các vệ tinh Starlink lên quỹ đạo. Như những lần phóng tên lửa trước, lần này họ cũng phát livestream cho mọi người cùng theo dõi trực tiếp.

Những người xem livestream của SpaceX cuối cùng không chỉ được chiêm ngưỡng việc phóng tên lửa mà còn bất ngờ trước một sự việc nữa: Ở một thời điểm, bỗng nhiên có một vật thể bay lạ hình vòng tròn như bánh donut xuất hiện và di chuyển gần tên lửa.

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang ảnh 1

Vật thể lạ bỗng xuất hiện và bay gần tên lửa của SpaceX. Ảnh: SpaceX.

Điều “đáng ngờ” là vật thể đó vừa xuất hiện và bay lờ lững được 1 - 2 giây thì SpaceX bất ngờ cắt luôn hình ảnh, chuyển sang quay cảnh khác để tiếp tục livestream. Việc này khiến cư dân mạng rất tò mò, đặc biệt là bởi tỷ phú Elon Musk - CEO của SpaceX - cũng từng vài lần viết úp mở rằng ông tin là có người ngoài Trái Đất. Bởi vậy, netizen đặt câu hỏi là liệu những công ty khai phá không gian như SpaceX có phải đang nắm giữ những bí mật gì đó mà không muốn cho mọi người biết hay không.

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang ảnh 2

SpaceX đột ngột chuyển cảnh như thế này sau khi thấy vật thể bay lạ. Ảnh: SpaceX.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Thứ gì thú vị trong đoạn livestream của SpaceX vậy? Tại sao họ lại cắt ngay đoạn đó?”.

“UFO xuất hiện khi tên lửa Falcon 9 sắp được phóng và SpaceX không cho chúng ta xem nữa. Rõ ràng là có chuyện gì bí hiểm ở đây”.

Dù vậy, một số người theo trường phái không tin vào đĩa bay thì cho rằng, có lẽ vật thể bí ẩn đó là băng tuyết tích tụ. Theo họ, do trời lạnh, băng giá đã kẹt vào xung quanh tên lửa và khi tên lửa rung lên thì có những phần băng giá bị tung ra, có thể tình cờ tạo thành hình tròn trôi nổi như vậy.

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang ảnh 3

Elon Musk từng viết: "Tôi không nói là có UFO đâu nhé... nhưng mà có UFO đấy".

Hiện SpaceX vẫn chưa đưa ra lời giải thích hay xác nhận nào dù những cư dân mạng đặt câu hỏi đều tag cả SpaceX lẫn Elon Musk.

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.