Đồ hiệu không thiếu nhưng Rosé miệt mài rút ví cho một loại trang phục ít ai quan tâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent, kho đồ hiệu nhiều mênh mông nhưng đam mê sưu tầm của Rosé lại dành cho một kiểu trang phục không nhiều người để ý tới.

Nhìn vào phong cách ăn mặc của Rosé, ai cũng thấy cô chọn đồ rất đa dạng, thay đổi hình ảnh liên tục và dường như không đặc biệt thích một loại trang phục nào cả. Nhưng hóa ra Rosé có đam mê với một thứ.

Đồ hiệu không thiếu nhưng Rosé miệt mài rút ví cho một loại trang phục ít ai quan tâm ảnh 1 Rosé có phong cách ăn mặc rất đa dạng

Trong show giải trí Knowing Bros, Hyeri bạn thân của Rosé tiết lộ rằng mỗi khi rảnh rỗi, hai cô gái sẽ tổ chức tiệc ngủ, Hyeri sẽ tới nhà Rosé cùng ăn uống chuyện trò đến tận khuya. Hyeri không quên nhấn mạnh rằng cô chẳng bao giờ phải lo mang đồ ngủ đến cả, bởi Rosé có hẳn bộ sưu tập pajama rất phong phú.

Đồ hiệu không thiếu nhưng Rosé miệt mài rút ví cho một loại trang phục ít ai quan tâm ảnh 2 Hyeri tiết lộ Rosé có rất nhiều đồ ngủ

Rosé cũng thú nhận rằng không hiểu tại sao lại rất thích những bộ đồ ngủ xinh xắn đáng yêu. Kết quả là Rosé đã mua nhiều quần áo ngủ hơn cả đồ mặc đi chơi hay đi làm. Tuy Rosé không tiết lộ con số nhưng Hyeri khẳng định chắc chắn nhiều hơn những gì mọi người phỏng đoán, bởi nguyên một tủ chỉ chứa đồ ngủ mà thôi.

Đồ hiệu không thiếu nhưng Rosé miệt mài rút ví cho một loại trang phục ít ai quan tâm ảnh 3
Đồ hiệu không thiếu nhưng Rosé miệt mài rút ví cho một loại trang phục ít ai quan tâm ảnh 4
Đồ hiệu không thiếu nhưng Rosé miệt mài rút ví cho một loại trang phục ít ai quan tâm ảnh 5 Rosé có rất nhiều bộ đồ ngủ đáng yêu

Chưa hết, có một lần Hyeri và Rosé gọi video call cho nhau thì phát hiện đụng hàng pajama dù không hề hẹn trước. Hai cô gái vui vẻ hỏi han người kia đã mua đồ ngủ ở đâu, biết đâu lại mua cùng một cửa tiệm. Rồi Hyeri ngượng ngùng phát hiện ra rằng Rosé đặt mua từ một thương hiệu đắt tiền còn bản của Hyeri hóa ra chỉ là hàng nhái mà thôi.

Đồ hiệu không thiếu nhưng Rosé miệt mài rút ví cho một loại trang phục ít ai quan tâm ảnh 6

Nghe vậy là đủ hiểu Rosé chi mạnh tay cho đồ ngủ thế nào, và bộ sưu tập pajama của cô hẳn phải vô cùng giá trị.

Đồ hiệu không thiếu nhưng Rosé miệt mài rút ví cho một loại trang phục ít ai quan tâm ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm