EXO-SC mong MV “1 Billion Views” có thể đạt được 1 tỉ lượt xem như tên ca khúc

HHT - Trở lại với full album đầu tay, hai anh chàng mong rằng “1 Billion Views” sẽ đạt được số lượt xem như tên ca khúc vậy. Sehun và Chanyeol cũng tham gia sáng tác và viết lời cho full album lần này.

Nhóm nhỏ EXO-SC gồm Chanyeol và Sehun đã chính thức trở lại vào 16h ngày 13/7 (theo giờ Việt Nam) với full album đầu tay mang tên 1 Billion Views và ca khúc chủ đề cùng tên. Cùng nghe những chia sẻ của hai anh chàng về album lần này nhé!

Bạn có thể nêu cảm nhận khi có thể phát hành Full Album của nhóm chỉ 1 năm sau khi phát hành Mini Album không?

SEHUN: Mình đã cố gắng rất nhiều trong việc sản xuất album lần này để dành tặng tất cả các bạn fan đã luôn chờ đợi nhóm trong khoảng thời gian dài. Vì chúng mình đã làm việc chăm chỉ nên mình hi vọng các bạn sẽ nghe và tận hưởng album.

EXO-SC mong MV “1 Billion Views” có thể đạt được 1 tỉ lượt xem như tên ca khúc ảnh 1 Sehun

Bạn có thể giới thiệu một chút về ca khúc chủ đề "1 Billion Views" và một vài điểm nổi bật của ca khúc này được không?

CHANYEOL: 1 Billion Views là một ca khúc thuộc thể loại Disco Hip-Hop kèm thêm một chút cảm giác retro. Qua đó, thu hút mọi người sẽ xem MV nhiều lần để khiến cho ca khúc này đạt được "Một tỷ view". Gần đây, những nội dung trên mạng rất đa dạng, mọi người thường sử dụng những thuật ngữ như là "ASMR", "4K cam", hay là "web-drama", những từ ngữ này đều có ở trong phần lyric của bài hát. Mọi người sẽ cảm thấy thân quen và dễ dàng cảm nhận bài hát hơn.

EXO-SC mong MV “1 Billion Views” có thể đạt được 1 tỉ lượt xem như tên ca khúc ảnh 2 Chanyeol

Hãy miêu tả "1 Billion Views" bằng 10 từ?

CHANYEOL: Hãy lắng nghe 1 Billion Views một tỷ lần!

SEHUN: Sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu không nghe 1 tỷ lần?

Tiếp nối album trước "What A Life", album lần này các bạn cũng tham gia sáng tác tất cả các bài hát. Bạn có thể chia sẻ cảm nhận khi chuẩn bị cho các ca khúc này được không? Bạn lấy cảm hứng sáng tác ở đâu?

SEHUN: Mình đã suy nghĩ rất nhiều về thời thơ ấu của mình đến bây giờ để viết lời cho các ca khúc. Thật sự mình cảm thấy rất tuyệt khi có thời gian ngẫm lại về quá khứ như là những khoảnh khắc vui, buồn mà mình đã trải qua.

CHANYEOL: Mình có rất nhiều ý tưởng khi về đêm. Mình cảm nhận âm nhạc rõ nét hơn khi đêm xuống.

EXO-SC mong MV “1 Billion Views” có thể đạt được 1 tỉ lượt xem như tên ca khúc ảnh 3

Ca khúc "Telephone" được phát hành bất ngờ. Bạn có thể chia sẻ vài điều phía sau hậu trường được không?

CHANYEOL: Mình muốn mang đến một bất ngờ nho nhỏ cho các bạn fan đã luôn chờ đợi chúng mình comeback. Chúng mình lên kế hoạch ra MV bất ngờ vì muốn tặng quà cho các bạn một cách thú vị hơn. Với concept của no-paku, chúng mình đã tiết lộ cho các bạn một chút về Telephone trên một buổi livestream và ngay sau đó thì chính thức phát hành ca khúc này luôn.

Album lần này cũng có những bài hát solo của 2 bạn, các bạn giới thiệu một chút về những bài hát ấy được không. Và 2 bạn thấy sao về bài hát solo của nhau?

SEHUN: Bài hát solo Nothin của anh CHANYEOL rất là dễ nghe luôn. Các bạn hãy lắng nghe ca khúc này thật nhiều vì bài hát có beat hay và lời hát gây nghiện.

CHANYEOL: Mình nghĩ bài hát solo của SEHUN On Me là ca khúc mà SEHUN thể hiện bản thân mình rất rõ. Màn vũ đạo siêu đỉnh của SEHUNie cũng có trên MV của bài hát, nếu vừa nghe vừa xem thì bạn sẽ dễ dàng tận hưởng ca khúc này hơn đó.  

EXO-SC mong MV “1 Billion Views” có thể đạt được 1 tỉ lượt xem như tên ca khúc ảnh 4

Dynamic Duo Gaeko cũng tham gia vào quá trình sản xuất album lần này. Có những nghệ sỹ nào khác mà bạn muốn làm việc chung không?

SEHUN: Vì anh Gaeko là một rapper và nhà sản xuất giỏi của Hàn Quốc, nên mình cảm giác là làm nhạc với anh ấy rất dễ. Mình cũng học được nhiều điều về âm nhạc hơn, và mình cũng là một cậu em ngoan ngoãn nữa.

CHANYEOL: Anh Gaeko thực sự hợp đến từng hơi thở với 2 chúng mình luôn, (cười) và những nghệ sỹ khác như 10CM, Phenomeco và MOON cũng tham gia vào album lần này, mình cảm thấy rất biết ơn vì điều này, và nếu có thể mình muốn hợp tác với Post Malone.

Hai bạn mong muốn đạt được thành tựu gì với album lần này?

SEHUN: Thay vì mong ước một thành tích to lớn thì mình chỉ hi vọng sẽ có nhiều người thích và nghe nhạc của tụi mình nhiều hơn.

EXO-SC mong MV “1 Billion Views” có thể đạt được 1 tỉ lượt xem như tên ca khúc ảnh 5

Và cuối cùng, vài lời dành tặng cho nhau nào!

SEHUN: Hãy cùng nhau đi tiếp nhé anh trai!

CHANYEOL: Sehun, cảm ơn em vì đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt năm 2020. Thật tuyệt khi có thể cùng nhau tận hưởng âm nhạc!

EXO-SC mong MV “1 Billion Views” có thể đạt được 1 tỉ lượt xem như tên ca khúc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm