Facebook sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ bán gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguồn tin từ The Verge cho biết, Meta - công ty mẹ của Facebook sẽ mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên vào ngày 9/5 tới đây.

Meta Store đầu tiên sẽ được đặt trong khuôn viên Burlingame, California (Mỹ), gần phòng nghiên cứu metaverse của công ty và chính thức đón khác kể từ 9/5. Đại diện hãng cho biết việc làm này giúp họ tiếp cận những người thực sự muốn trải nghiệm vũ trụ ảo.

Facebook sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ bán gì? ảnh 1

Trong Meta Store, khách hàng có thể mua tai nghe Quest 2, phụ kiện và thiết bị trò chuyện video Portal. Kính thông minh Ray-Ban Stories ra mắt từ năm ngoái cũng có sẵn để trải nghiệm và người dùng có thể đặt hàng trực tuyến nếu muốn.

Trong khi CNBC cho rằng Meta Store không phải bước tiến lớn trong ngành bán lẻ nếu so sánh với hệ thống cửa hàng Apple Store, The Verge lại đánh giá đây là một bước đi đột phá, có thể cải thiện doanh số sản phẩm phần cứng cho Meta.

Facebook sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ bán gì? ảnh 2

Tuy nhiên, vì là cửa hàng đầu tiên nên Meta Store cũng có một số hạn chế nhất định. Cửa hàng rộng 140 m2, đặt ở gần phòng thí nghiệm thực tế ảo, nơi ít khách qua lại. Thời gian mở cửa chỉ trong khoảng từ 11h sáng đến 6h tối từ thứ Hai đến thứ Sáu. Đây không phải là giờ lý tưởng để khách hàng có thể tới mua sắm và trải nghiệm.

Facebook sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ bán gì? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?