Facebook sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ bán gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguồn tin từ The Verge cho biết, Meta - công ty mẹ của Facebook sẽ mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên vào ngày 9/5 tới đây.

Meta Store đầu tiên sẽ được đặt trong khuôn viên Burlingame, California (Mỹ), gần phòng nghiên cứu metaverse của công ty và chính thức đón khác kể từ 9/5. Đại diện hãng cho biết việc làm này giúp họ tiếp cận những người thực sự muốn trải nghiệm vũ trụ ảo.

Facebook sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ bán gì? ảnh 1

Trong Meta Store, khách hàng có thể mua tai nghe Quest 2, phụ kiện và thiết bị trò chuyện video Portal. Kính thông minh Ray-Ban Stories ra mắt từ năm ngoái cũng có sẵn để trải nghiệm và người dùng có thể đặt hàng trực tuyến nếu muốn.

Trong khi CNBC cho rằng Meta Store không phải bước tiến lớn trong ngành bán lẻ nếu so sánh với hệ thống cửa hàng Apple Store, The Verge lại đánh giá đây là một bước đi đột phá, có thể cải thiện doanh số sản phẩm phần cứng cho Meta.

Facebook sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ bán gì? ảnh 2

Tuy nhiên, vì là cửa hàng đầu tiên nên Meta Store cũng có một số hạn chế nhất định. Cửa hàng rộng 140 m2, đặt ở gần phòng thí nghiệm thực tế ảo, nơi ít khách qua lại. Thời gian mở cửa chỉ trong khoảng từ 11h sáng đến 6h tối từ thứ Hai đến thứ Sáu. Đây không phải là giờ lý tưởng để khách hàng có thể tới mua sắm và trải nghiệm.

Facebook sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ bán gì? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.