Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Sáng ngày 18/10, tin đồn một nam diễn viên K đang lên của Hàn Quốc bị bạn gái cũ cáo buộc ép cô phá thai gây sốc cộng đồng mạng. Tờ Sports Kyunghyang đưa tin về tin đồn này chứa hình ảnh được làm mờ của một người đàn ông được cộng đồng mạng tìm ra chính là Kim Seon Ho. Trước mọi nghi vấn K chính là Kim Seon Ho, một số thương hiệu nam diễn viên làm người mẫu, đại diện bất ngờ ẩn/ xóa toàn bộ bài viết liên quan đến anh trên Instagram.

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp ảnh 1

Động thái của các nhãn hàng càng khiến netizen tin rằng Kim Seon Ho chính là diễn viên K.

Sáng ngày 19/10, công ty quản lý đã đưa ra thông báo đầu tiên cho biết đang xác nhận thực hư về bài đăng ẩn danh được lan truyền. Tuy nhiên, thông báo này chỉ mang tính trấn an một bộ phận người hâm mộ một cách muộn màng.

Theo kế hoạch, Shin Min Ah sẽ thực hiện buổi phỏng vấn qua video với truyền thông để tổng kết lại bộ phim Hometown Cha Cha Cha vào chiều 19/10. Tuy nhiên, phía công ty của nữ diễn viên cho biết buổi phỏng vấn sẽ bị hoãn vì lý do nội bộ. Đa số cư dân mạng cho rằng những tin đồn bất lợi xoay quay Kim Seon Ho hiện tại là nguyên nhân chính buộc phải hoãn buổi phỏng vấn.

Không chỉ fan của Kim Seon Ho, fan của bộ phim Hometown Cha Cha Cha cũng bày tỏ lo lắng, thất vọng khi nam diễn viên là người bị netizen nghi ngờ nhiều nhất.

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp ảnh 2

Nhờ cơn sốt của Hometown Cha Cha Cha, Kim Seon Ho trở thành một trong những ngôi sao sáng, chứa đầy tiềm năng để trở thành diễn viên hạng A của màn ảnh xứ Hàn. Kim Seon Ho gây ấn tượng với vai diễn Hong Doo Sik - chàng "Tổ trưởng má lúm" thân thiện, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Không chỉ với nét diễn đáng yêu, khán giả còn yêu mến Seon Ho nhờ những khoảnh khắc nam diễn viên bông đùa nơi hậu trường, thân thiện với mọi người trong đoàn phim.

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp ảnh 3

Tin đồn nổ ra khiến không ít khán giả yêu mến Hometown Cha Cha Cha choáng váng bởi Kim Seon Ho trên màn ảnh hoàn toàn lương thiện, trong quá khứ, anh cũng chưa từng có bất kì scandal nào. Hình tượng Kim Seon Ho trong mắt khán giả là một người cầu tiến, khiêm tốn, tốt bụng, hoạt bát.

Trong trường hợp mọi nghi vấn đổ dồn về phía Kim Seon Ho là sự thật, hình tượng tốt của mỹ nam má lúm trong mắt fan Hometown Cha Cha Cha sẽ sụp đổ hoàn toàn. Không chỉ thiện cảm về "Tổ trưởng Hong" mất đi, mà trong mắt khán giả, Kim Seon Ho còn là kẻ giả tạo khi diễn xuất "thành thục" cả trong phim lẫn đời thực.

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp ảnh 4

Một số netizen cho rằng người bạn gái cũ đã tung tin đồn dường như vẫn bao dung với Kim Seon Ho khi để Hometown Cha Cha Cha phát sóng xong tập cuối cùng mới tiến hành "bóc phốt". Theo đó, rating của bộ phim sẽ không bị ảnh hưởng.

Trong khi đó một số khán giả - những người chọn "để dành" 2 tập phim cuối cùng của Hometown Cha Cha Cha (được phát sóng và thứ Bảy, Chủ Nhật vừa qua) đến hôm nay để "cày phim" hết một lượt đang cảm thấy "tức cái lồng ngực". Một bộ phận khán giả lựa chọn bỏ ngang phim cho đến khi phía Kim Seon Ho đưa ra thông báo rõ ràng.

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp ảnh 5

Tin đồn là đúng hay sai, khán giả và người hâm mộ của Kim Seon Ho đều đang chờ đợi một xác nhận chính thức từ phía nam diễn viên.

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm