Fanpage lớn nhất của Taylor Swift tại Việt Nam thông báo dừng hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ TSVN (hay Taylor Swift Vietnam), nhiều fanpage lớn của các nghệ sĩ khác cũng gặp khó khăn do chính sách tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Tối 29/5, quản trị viên của TSVN (hay Taylor Swift Vietnam) - fanpage lớn nhất của nữ ca sĩ Taylor Swift tại Việt Nam - đã đăng bài trong nhóm kín để thông báo chính thức ngừng hoạt động.

Trong bài đăng của mình, TSVN tiết lộ họ gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động do chính sách kiểm duyệt khó hiểu và mập mờ của Facebook. Trong một năm qua, fanpage này liên tục bị khóa và gỡ trang. Điều này khiến cho ban quản trị cảm thấy mệt mỏi, đồng thời những gánh nặng về tài chính và tinh thần lại càng khiến cho họ nản lòng. TSVN cho biết sự kiện Taylor Sheesh đến Việt Nam trình diễn sẽ là sự kiện cuối cùng mà họ bảo trợ truyền thông trước khi chính thức ngừng hoạt động.

Fanpage lớn nhất của Taylor Swift tại Việt Nam thông báo dừng hoạt động ảnh 1

Bài đăng của fanpage TSVN đang gây xôn xao trong cộng đồng Swifties.

Fanpage lớn nhất của Taylor Swift tại Việt Nam thông báo dừng hoạt động ảnh 2

The Errors Tour của Taylor Sheesh là sự kiện bảo trợ truyền thông cuối cùng của TSVN.

Trong suốt 13 năm hoạt động, TSVN là trang đưa tin chính thức của cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift tại Việt Nam. Tuy nhiên, fanpage này cũng từng gây tranh cãi khi tổ chức sự kiện với mục đích thương mại dựa trên hình ảnh của thần tượng. Mặc dù vậy, số đông fan Việt vẫn tỏ ra tiếc nuối khi TSVN - fanpage của một nghệ sĩ Âu Mỹ có lượng theo dõi cao nhất tại Việt Nam - dừng hoạt động.

Không chỉ TSVN, nhiều fanpage khác cũng đang đối mặt với tình trạng bị Facebook khóa trang. Đa số các fanpage hiện đều hoạt động phi lợi nhuận dựa trên đam mê và sự yêu thích dành cho thần tượng, việc phải đối mặt với những lần "quét trang" của facebook hay phải lập trang mới khiến họ cảm thấy áp lực.

Fanpage lớn nhất của Taylor Swift tại Việt Nam thông báo dừng hoạt động ảnh 3

TSVN từng bị facebook khóa trang với lý do vi phạm chính sách.

Fanpage lớn nhất của Taylor Swift tại Việt Nam thông báo dừng hoạt động ảnh 4

Nhiều fanpage khác cũng gặp tình trạng tương tự và phải lập lại trang.

Fanpage lớn nhất của Taylor Swift tại Việt Nam thông báo dừng hoạt động ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.