Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách

HHT - Tiệm bánh này giao bánh sinh nhật cho khách, nhưng đến nơi thì gọi khách mấy lần không nghe máy. Shipper của tiệm liền quẳng bánh vào thùng rác, thậm chí còn chụp lại bức ảnh gửi cho khách hàng thấy.

Một chiếc bánh lẽ ra là món quà sinh nhật ngọt ngào cuối cùng lại bị vứt vào thùng rác, vì người nhận không có nhà (do không được báo trước rằng mình được tặng bánh).

Sự việc này xảy ra với một cô gái tên là Jasmin, ở Singapore. Jasmin kể rằng, một người bạn muốn tặng quà sinh nhật bất ngờ cho cô nên đã đặt bánh của tiệm L'éclair Pâtisserie, nhờ tiệm giao đến nhà cô.

Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách ảnh 1

Một hộp bánh của tiệm L'éclair Pâtisserie. Ảnh: Food Advisor.

“Vì đó là quà bất ngờ nên tôi không biết trước” - Jasmin giải thích. Vậy nên hôm đó, Jasmin vào chăm mẹ trong viện, về sau xem lại điện thoại thì thấy người giao hàng gọi cho mình 4 cuộc trong vòng 11 phút.

Tiếp theo, Jasmin nhận được tin nhắn từ bạn mình, người bạn này xin lỗi vì quà sinh nhật của cô đã bị người giao hàng vứt đi.

Jasmin rất bực bội nói với một trang tin: “Tôi liên lạc với người giao hàng thì anh ta bảo tiệm bánh nói cứ vứt. Cùng thời gian đó, một người bạn khác gửi hoa cho tôi và người giúp việc ở nhà tôi vẫn nhận được. Vậy tại sao người giao bánh lại không giao được?”.

Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách ảnh 2

Bức ảnh bánh bị vứt vào thùng rác, kèm theo dòng chữ: "Người giao hàng đã vứt".

Trong tin nhắn mà bạn của Jasmin nhận được kèm bức ảnh món quà trong thùng rác, tiệm bánh thẳng thừng viết: “Theo quy định của tiệm, chúng tôi sẽ không giao lại hàng”.

Jasmin rất khó chịu vì tiệm bánh thậm chí còn không xin lỗi, trong khi phí giao hàng của tiệm không phải rẻ, từ 18 đến 25 đôla Sing (300.000 đến 430.000đ/ đơn), thế mà mới gọi khách 10 phút chưa được đã vứt đồ đi.

Jasmin kết luận: “Đây đúng là món quà “bất ngờ”. Tôi hy vọng mọi người chú ý việc đặt hàng, hỏi kỹ các quy định và dặn kỹ bên giao hàng, để khách hàng không phải thất vọng và nhận được ảnh món quà sinh nhật của mình trong thùng rác như tôi”.

Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách ảnh 3

Tin nhắn của tiệm bánh nói rằng họ sẽ không giao lại hàng.

Hiện tiệm bánh chưa bình luận gì về chuyện này.

Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.