Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách

HHT - Tiệm bánh này giao bánh sinh nhật cho khách, nhưng đến nơi thì gọi khách mấy lần không nghe máy. Shipper của tiệm liền quẳng bánh vào thùng rác, thậm chí còn chụp lại bức ảnh gửi cho khách hàng thấy.

Một chiếc bánh lẽ ra là món quà sinh nhật ngọt ngào cuối cùng lại bị vứt vào thùng rác, vì người nhận không có nhà (do không được báo trước rằng mình được tặng bánh).

Sự việc này xảy ra với một cô gái tên là Jasmin, ở Singapore. Jasmin kể rằng, một người bạn muốn tặng quà sinh nhật bất ngờ cho cô nên đã đặt bánh của tiệm L'éclair Pâtisserie, nhờ tiệm giao đến nhà cô.

Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách ảnh 1 Một hộp bánh của tiệm L'éclair Pâtisserie. Ảnh: Food Advisor.

“Vì đó là quà bất ngờ nên tôi không biết trước” - Jasmin giải thích. Vậy nên hôm đó, Jasmin vào chăm mẹ trong viện, về sau xem lại điện thoại thì thấy người giao hàng gọi cho mình 4 cuộc trong vòng 11 phút.

Tiếp theo, Jasmin nhận được tin nhắn từ bạn mình, người bạn này xin lỗi vì quà sinh nhật của cô đã bị người giao hàng vứt đi.

Jasmin rất bực bội nói với một trang tin: “Tôi liên lạc với người giao hàng thì anh ta bảo tiệm bánh nói cứ vứt. Cùng thời gian đó, một người bạn khác gửi hoa cho tôi và người giúp việc ở nhà tôi vẫn nhận được. Vậy tại sao người giao bánh lại không giao được?”.

Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách ảnh 2 Bức ảnh bánh bị vứt vào thùng rác, kèm theo dòng chữ: "Người giao hàng đã vứt".

Trong tin nhắn mà bạn của Jasmin nhận được kèm bức ảnh món quà trong thùng rác, tiệm bánh thẳng thừng viết: “Theo quy định của tiệm, chúng tôi sẽ không giao lại hàng”.

Jasmin rất khó chịu vì tiệm bánh thậm chí còn không xin lỗi, trong khi phí giao hàng của tiệm không phải rẻ, từ 18 đến 25 đôla Sing (300.000 đến 430.000đ/ đơn), thế mà mới gọi khách 10 phút chưa được đã vứt đồ đi.

Jasmin kết luận: “Đây đúng là món quà “bất ngờ”. Tôi hy vọng mọi người chú ý việc đặt hàng, hỏi kỹ các quy định và dặn kỹ bên giao hàng, để khách hàng không phải thất vọng và nhận được ảnh món quà sinh nhật của mình trong thùng rác như tôi”.

Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách ảnh 3 Tin nhắn của tiệm bánh nói rằng họ sẽ không giao lại hàng.

Hiện tiệm bánh chưa bình luận gì về chuyện này.

Góc cục súc: Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác rồi chụp ảnh gửi khách ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.