Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi có thông báo chính thức từ công ty, người hâm mộ lo lắng vì chấn thương trên mặt có thể khiến Han So Hee phải phẫu thuật. Cư dân mạng cũng khen ngợi và khâm phục tinh thần "lăn xả" vì vai diễn của cô.

Chiều ngày 3/8, theo trang Sports Chosun, Han So Hee bị chấn thương ở mặt trong quá trình quay phim Gyeongseong Creature - series sinh tồn do cô và Park Seo Joon đóng chính. Han So Hee đang quay một cảnh hành động có độ khó cao thì chấn thương xảy ra. Sports Chosun cho biết vết thương của cô gần mắt nên có thể phải phẫu thuật.

Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật ảnh 1

Tuy nhiên, công ty quản lý của Han So Hee - 9ATO Entertainment đưa ra thông báo, cho biết vết thương của Han So Hee không nghiêm trọng: "Đúng là Han So Hee đã bị thương quanh mắt khi quay Gyeongseong Creature. Nhưng vết thương không nghiêm trọng nên cô được chuyển đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Vết thương không nghiêm trọng đến mức phải phẫu thuật".

Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật ảnh 2

Han So Hee được khán giả lẫn giới chuyên môn khen ngợi vì sự tận tâm trong nghề. Trước đó, khi ghi hình cho My Name, "tiểu tam đẹp nhất màn ảnh Hàn" khiến nhiều người thán phục vì đích thân thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm, nói không với việc sử dụng diễn viên đóng thế.

Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật ảnh 3

Han So Hee sẵn sàng để mặt mộc để đem lại hiệu ứng ghi hình tốt nhất.

Không chỉ fan mà cư dân mạng cũng lo lắng cho Han So Hee. Một số cư dân mạng Việt mong vết thương sẽ không để lại sẹo hay làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và nhan sắc của nữ diễn viên:

"Trời ơi, gương mặt này cần được giữ gìn thật kĩ đó, huhu. Mong sao So Hee sớm phục hồi. Chị xinh đẹp mà chịu xông pha cho vai diễn dã man luôn á".

"Khuôn mặt đẹp như thế mà phải phẫu thuật thì tiếc lắm. Mong chị mau bình phục lại nha".

"Bạn này vừa đẹp, vừa chăm thử thách nhiều kiểu vai lại vừa chịu khó xông pha. Mong sớm bình phục nha".

Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật ảnh 7
Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.