Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi có thông báo chính thức từ công ty, người hâm mộ lo lắng vì chấn thương trên mặt có thể khiến Han So Hee phải phẫu thuật. Cư dân mạng cũng khen ngợi và khâm phục tinh thần "lăn xả" vì vai diễn của cô.

Chiều ngày 3/8, theo trang Sports Chosun, Han So Hee bị chấn thương ở mặt trong quá trình quay phim Gyeongseong Creature - series sinh tồn do cô và Park Seo Joon đóng chính. Han So Hee đang quay một cảnh hành động có độ khó cao thì chấn thương xảy ra. Sports Chosun cho biết vết thương của cô gần mắt nên có thể phải phẫu thuật.

Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật ảnh 1

Tuy nhiên, công ty quản lý của Han So Hee - 9ATO Entertainment đưa ra thông báo, cho biết vết thương của Han So Hee không nghiêm trọng: "Đúng là Han So Hee đã bị thương quanh mắt khi quay Gyeongseong Creature. Nhưng vết thương không nghiêm trọng nên cô được chuyển đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Vết thương không nghiêm trọng đến mức phải phẫu thuật".

Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật ảnh 2

Han So Hee được khán giả lẫn giới chuyên môn khen ngợi vì sự tận tâm trong nghề. Trước đó, khi ghi hình cho My Name, "tiểu tam đẹp nhất màn ảnh Hàn" khiến nhiều người thán phục vì đích thân thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm, nói không với việc sử dụng diễn viên đóng thế.

Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật ảnh 3

Han So Hee sẵn sàng để mặt mộc để đem lại hiệu ứng ghi hình tốt nhất.

Không chỉ fan mà cư dân mạng cũng lo lắng cho Han So Hee. Một số cư dân mạng Việt mong vết thương sẽ không để lại sẹo hay làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và nhan sắc của nữ diễn viên:

"Trời ơi, gương mặt này cần được giữ gìn thật kĩ đó, huhu. Mong sao So Hee sớm phục hồi. Chị xinh đẹp mà chịu xông pha cho vai diễn dã man luôn á".

"Khuôn mặt đẹp như thế mà phải phẫu thuật thì tiếc lắm. Mong chị mau bình phục lại nha".

"Bạn này vừa đẹp, vừa chăm thử thách nhiều kiểu vai lại vừa chịu khó xông pha. Mong sớm bình phục nha".

Han So Hee bị chấn thương gần mắt khi đóng phim, công ty xác nhận không phải phẫu thuật ảnh 7
Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm