Hanbin dạy các thành viên TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ người dân miền Trung vượt qua bão Noru

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dưới đoạn clip lời cổ vũ gửi tới người dân miền Trung của Hanbin (TEMPEST), cư dân mạng Việt cũng gửi những lời khích lệ tinh thần tới những người dân đang chịu ảnh hưởng của bão Noru.

Tối 27/9, 4 thành viên của TEMPEST Hyeongseop, Hyuk, Eunchan và Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã cùng livestream để giao lưu với người hâm mộ. Trong buổi trò chuyện, biết tin người dân miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng từ cơn bão số 4 (Noru), Hanbin đã gửi lời cổ vũ: "Mọi người ở miền Trung Việt Nam cố lên nha, vượt qua bão nha". Nhận thấy các thành viên còn lại cũng muốn gửi lời động viên, Hanbin lập tức hướng dẫn các thành viên nói bằng tiếng Việt: "Miền Trung Việt Nam cố lên".

Video: Fanpage HANBINation - Tempest Ngô Ngọc Hưng 1st VNFP

Hành động của Hanbin nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng Việt (Vnet). Nam thần tượng dù ở xa nhưng vẫn hướng về quê hương và biết cách sử dụng sức ảnh hưởng của bản thân để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Chàng idol người Việt này từng nhiều lần giới thiệu những món ăn Việt Nam hoặc dạy các thành viên TEMPEST nói những câu tiếng Việt đang thịnh hành để bày tỏ tình cảm với người hâm mộ.

Dưới clip lời cổ vũ của Hanbin, Vnet cũng gửi nhiều lời động viên, khích lệ tinh thần tới người dân đang chịu ảnh hưởng của bão:

"Chỉ mong giây phút này đây iE (fandom của TEMPEST) và người dân miền Trung kiên cường vượt qua giông bão. Các bạn cố lên."

"Các bạn miền Trung cũng hãy an toàn nha."

"Ấm lòng lắm luôn. Dù ở xa nhưng lúc nào Hưng cũng nhớ và lo lắng về quê nhà hết. Các bạn ở miền Trung cố gắng lên nhé, mong mọi người đều bình an."

Hanbin dạy các thành viên TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ người dân miền Trung vượt qua bão Noru ảnh 1

Rạng sáng 28/9, bão Noru đổ bộ vào miền vào miền Trung. Mưa và gió lớn khiến nhiều cây cối gãy đổ, nhà dân bị tốc mái. Để đảm bảo an toàn, Sở Giáo dục & Đào tạo tại nhiều địa phương đã có văn bản cho phép học sinh nghỉ học từ ngày 26 hoặc 27/9.

Hanbin dạy các thành viên TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ người dân miền Trung vượt qua bão Noru ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".